Hụt Quả bóng Vàng Dubai, Ronaldo thông báo thời điểm giải nghệ

ronaldo nhan danh hieu 17057083885561501440284

Trong lễ trao giải Quả bóng Vàng Dubai vừa vặn ra mắt, Ronaldo đang được lên giờ về thời gian giải nghệ.

Bạn đang xem: Hụt Quả bóng Vàng Dubai, Ronaldo thông báo thời điểm giải nghệ

Lễ trao giải Quả bóng Vàng Dubai 2023 vừa mới được tổ chức triển khai bên trên hotel Atlantis, Dubai (UAE). Tại khuôn khổ xứng đáng lưu ý nhất là “Cầu thủ nam giới chất lượng nhất năm”, Ronaldo cho dù làm bàn tối đa toàn cầu vô năm 2023 với 54 bàn thắng vẫn ko cần người thắng giải. Haaland là kẻ đoạt phần thưởng này sau năm 2023 tranh tài vô nằm trong thành công xuất sắc nằm trong Man City.

hut qua chuyện bong vang dubai, ronaldo tiet lo phiền thoi diem giai nghe hinh anh 1
Ronaldo bên trên lễ trao giải Quả bóng Vàng Dubai (Ảnh: AP)

Dù hụt giải “Cầu thủ nam giới chất lượng nhất năm” tuy nhiên Ronaldo đang được vinh danh ở 3 phần thưởng không giống bao gồm “Giải thưởng Maradona” – giành cho cầu thủ làm bàn tối đa vô năm vừa qua, “Cầu thủ Trung Đông chất lượng nhất” và “Cầu thủ chất lượng nhất bám theo đánh giá của những người hâm mộ”.

Tại sự kiện, Ronaldo bày tỏ: “Tôi đang được đem 1 năm tuyệt hảo. Tôi ham muốn gửi điều cảm ơn cho tới những member bên trên CLB Al Nassr và ĐT Bồ Đào Nha.

Xem thêm: Ancelotti: 'Cả thế giới nghĩ vậy, còn Modric thì không'

Thật kể từ hào Khi trở nên cầu thủ làm bàn tối đa năm. Tôi chuẩn bị 39 tuổi hạc và thiệt tuyệt Khi vượt lên chân bớt con trẻ chất lượng như Haaland. Tôi quí cảm xúc người xem nghi ngại tôi và tiếp sau đó tôi thành công xuất sắc. Tôi không trở nên tác động vị những điều chỉ trích”.

Về tin cậy trạm gác tiếp tục giải nghệ vô sau này ngay sát, Ronaldo mang lại biết: “Tôi ko rõ ràng, rất có thể là 10 năm nữa. Chúng tao hãy nằm trong ngóng xem”.

Xem thêm: Modric quá hay, Real hạ Sevilla

Erling Haaland makes injury vow as Man City enjoy more awards success -  Manchester Evening News

Ở một số trong những khuôn khổ xứng đáng lưu ý không giống của lễ trao giải Quả bóng Vàng Dubai 2023, những member của Man City bội thu phần thưởng Khi HLV Pep Guardiola là HLV chất lượng nhất năm, Ederson là thủ môn chất lượng nhất năm, Rodri là chi phí vệ chất lượng nhất năm, Man City là CLB chất lượng nhất năm.

Nguồn: https://kenh14.vn/hut-qua-bong-vang-dubai-ronaldo-tiet-lo-thoi-diem-giai-nghe-20240120073407191.chn