Hủy diệt 4 bàn, Liverpool tìm ra ngôi sao toàn năng

BongDa.com.vn Liverpool tận mắt chứng kiến phong thái nở rộ của một ngôi sao sáng cân nặng vớ từng việc sau trận thắng 4-0.

Hành quân cho tới Sảnh Vilality, Jurgen Klopp bố trí mặt hàng công Luis Diaz - Darwin Nunez - Diogo Jota nhập trận Premier League thứ nhất Liverpool không tồn tại sự đáp ứng của Mohamed Salah vì như thế AFCON 2024.

Bạn đang xem: Hủy diệt 4 bàn, Liverpool tìm ra ngôi sao toàn năng

Chiến thắng 4 sao bên trên Sảnh khách hàng đã cho chúng ta biết Việc thiếu hụt Salah nhịn nhường như được xử lý triệt nhằm. Ngay cả khi Salah cần nghỉ ngơi tranh tài lâu năm vì như thế gặp chấn thương sống lưng, Klopp rất có thể đặt điều niềm tin tưởng nhập Jota, người lập cú lưu ban và thu về 1 xây đắp chung Liverpool gia tăng ngôi đầu bảng Premier League.

Hủy khử 4 bàn, Liverpool mò mẫm đi ra ngôi sao sáng toàn năng - Bóng Đá

 Jota đã cho chúng ta biết loại duyên làm bàn.

Suốt 90 phút trước Bournemouth, Jota là yếu tố nổi trội nhất, bỏ mặc Nunez cũng bớt tung lưới Neto gấp đôi. Cạnh cạnh 2 thông số kỹ thuật đứng vị trí số 1 là làm bàn láo nháo xây đắp, ngôi sao sáng người Bồ Đào Nha còn về nhất ở khuôn khổ chuyền bóng nhập 1/3 phần Sảnh đối thủ cạnh tranh và va vấp bóng mặt mũi phần Sảnh đối thủ cạnh tranh. Trong khi, cựu trung phong Wolves còn tiến hành 16 nỗ lực giành giật chấp, kết quả chất lượng tốt thứ hai bên trên Sảnh.

Sofascore ưu tiên chấm 9.2 điểm cho tới Jota, tức trao cho tới anh giải "Cầu thủ thông thạo nhất trận". Giỏi làm bàn, xây đắp và trầm trồ tích đặc biệt nhập giành giật chấp, Jota đã cho chúng ta biết sự toàn năng. Phẩm hóa học vô giá chỉ ấy của cầu thủ sinh vào năm 1995 còn được thể hiện tại qua quýt sự hoạt bát nhập lối chơi.

Jota rất có thể đá cắm, dạt thanh lịch 2 cánh, phát triển thành ngòi nổ tiến công chủ yếu hoặc tự động phát triển thành bản thân trở nên côn trùng links tiến công của Liverpool. Anh không những bớt chất lượng tốt vì chưng cả nhì chân và còn cực mạnh nhập khoản ko chiến. Với những phẩm hóa học ấy, dễ nắm bắt khi từng phiên Salah vắng tanh mặt mũi vì như thế tham gia AFCON, Jota luôn luôn phát triển thành sự thay cho thế xứng danh.

Tại kỳ AFCON từ thời điểm cách đó hai năm, ngôi sao sáng người Bồ Đào Nha nổ súng 5 phiên trong những lúc Salah bận hiến đâng cho tới ĐT Ai Cập. Hiện bên trên, tức thì trận thứ nhất thiếu hụt ngôi sao sáng cần thiết nhất bên trên Premier League, Jota vẫn thu về 2 bàn thắng. Xét rộng lớn rộng lớn, Tính từ lúc khi Salah dự AFCON 2024, Jota vẫn sở hữu 4 phiên góp sức nhập những bàn thắng của Liverpool sau 3 trận.

Xem thêm: 5 điểm nhấn Man City 3-1 Man Utd: Đè bẹp; Foden lu mờ tất cả

Nunez đang làm dư luận trầm trồ vì như thế va vấp cho tới mốc 2 số lượng ở khuôn khổ làm bàn (10) và xây đắp (10) bên trên từng trường đấu. Nhưng xét về phỏng hiệu suất cao qua quýt từng phút, Jota trọn vẹn ăn đứt người đàn em.

Cụ thể, xét bên trên từng giải đấu, sau từng 107 phút mùa này, Jota lại góp sức vết giầy nhập một bàn thắng của Liverpool. Thành tích tương tự động của Nunez là 176 phút. Trong khi, Jota đó là chân bớt số 2 của Liverpool sau Salah, trong lúc Nunez chỉ về loại 3. Không cần tình cờ nhưng mà bên trên Sky Sports, Jamie Carragher mệnh danh tài năng trinh sát của Jota:

Hủy khử 4 bàn, Liverpool mò mẫm đi ra ngôi sao sáng toàn năng - Bóng Đá

 Ngôi sao toàn năng của The Kop.

"Một chân bớt khéo léo. Tôi suy nghĩ tài năng dứt điểm của Jota đặc biệt thông thạo, còn nếu như không mong muốn phát biểu là sắc bén hơn hết Torres, Suarez hoặc thậm chí là là Salah".

Xem thêm: Mikel Arteta: 'Họ là một đội rất khó bị đánh bại'

Sự rét lùng và sắc bén trước khuông trở nên phát triển thành Jota trở nên kẻ dẫn đàng thắng lợi cho tới Liverpool. Klopp đang được chiếm hữu nhập tay một ngôi sao sáng trọn vẹn từ khá nhiều hướng nhìn. Dù là đá chủ yếu hoặc nhập Sảnh kể từ ghế dự bị, ở Jota, anh vẫn toát đi ra phẩm hóa học làm bàn và xây đắp tối cao.

Jota ko nổi trội và còm dựng được tầm tác động xịn như Salah, tuy nhiên xét về vị thế cá thể láo nháo vai trò ở Liverpool, ngôi sao sáng sinh vào năm 1995 trọn vẹn ko thất bại thông thường vị vua Ai Cập.

Lữ Phong | 17:42 22/01/2024