Huyền thoại Anh “giúp” Victor Osimhen chọn bến đỗ mới | Bóng Đá

BongDa.com.vn Chia sẻ bên trên podcast Rest is Football, lịch sử một thời đá bóng Anh, Gary Lineker kỳ vọng Victor Osimhen tiếp tục lựa chọn Arsenal là bến đỗ tiếp theo sau nhập sự nghiệp.

Dù mới mẻ gia hạn ăn ý đồng với Napoli cách đó không lâu, song, sau này của trung phong người Nigeria thực sự là 1 trong vết chất vấn khi anh nhận được rất nhiều sự quan hoài kể từ những group bóng rộng lớn như Arsenal hoặc Chelsea. Mới trên đây, lịch sử một thời người Anh, Gary Lineker đã lấy rời khỏi “gợi ý” mang lại Victor Osimhen về bến đỗ tiếp theo sau nhập sự nghiệp.

Bạn đang xem: Huyền thoại Anh “giúp” Victor Osimhen chọn bến đỗ mới | Bóng Đá

Huyền thoại Anh “giúp” Victor Osimhen lựa chọn bến đỗ mới mẻ - Bóng Đá

 Victor Osimhen được Arsenal và Chelsea quan hoài quan trọng đặc biệt.

Chia sẻ bên trên podcast Rest is Football: “Tôi nghĩ về trong trường hợp là tôi, ở thời gian lúc này thì tôi tiếp tục lựa chọn Arsenal. Rõ ràng, tất cả chúng ta đang được nói đến việc người xem đều thể hiện những câu nói. kiến nghị như là nhau, này đó là những gì bạn thích nhập ăn ý đồng. Ý tôi là, thật thà nhưng mà thưa, giờ chúng ta tìm kiếm được nhiều chi phí đến mức độ chúng ta cũng có thể lựa chọn điểm mình thích đến”.

Xem thêm: John Obi Mikel: 'Tôi cố gắng đưa cậu ấy đến Chelsea'

Xem thêm: John Stones là điểm tựa nơi hàng thủ Manchester City

Arsenal có lẽ rằng cần thiết một trung phong cắm nhằm giành thắng lợi. Chelsea cũng vậy, tuy nhiên chúng ta ko thể đối đầu và cạnh tranh quay về. Manchester United chiếm hữu một chân giảm sút cần được nâng cao phong thái, tuy nhiên chúng ta vẫn tồn tại cả một đoạn đường nhiều năm phần bên trước nhằm trị triển”.

Arsenal tiếp tục xác minh được tham ô vọng ở cả Ngoại hạng Anh và bên trên phương diện châu Âu nếu như Mikel Arteta hoàn toàn có thể vượt qua những phe đối lập khác ví như Chelsea hoặc Manchester United nhằm ký ăn ý đồng với Victor Osimhen nhập ngày hè.

Huy Trưởng | 16:31 26/01/2024