Huyền thoại Brazil phải ngồi tù 9 năm tại quê nhà

Cánh cửa ngõ căn nhà tù đang được banh toang trước mặt mày Robinho Khi văn chống Tổng chưởng lý Brazil (PGR) tiếp tục xác lập, Robinho sẽ rất cần chấp hành bạn dạng án 9 năm tù bên trên Brazil Khi bị tòa án Milan, Italia phán quyết về tội hiếp dâm.

Robinho khó khăn rời ngoài cảnh ngồi tù

Bạn đang xem: Huyền thoại Brazil phải ngồi tù 9 năm tại quê nhà

Robinho từng bị tòa giám đốc thẩm bên trên Rome (Italia) tuyên trị án tù 9 năm vì như thế hành động nhập cuộc hiếp dâm tập dượt thể một phụ phái đẹp nhập thời hạn còn tranh tài mang lại Milan vào tháng 1/2022. Theo cáo trạng, vấn đề xẩy ra nhập mon 1/2013 bên trên một vỏ hộp tối ở Milan, Khi nàn nhân là 1 trong những phụ phái đẹp người Albania tiếp đây tổ chức triển khai sinh nhật nằm trong nhì người các bạn.

Vào thời điểm lúc đó, ngoài Robinho còn cạ cứng Ricardo Falco nằm trong 4 người nam nhi không giống. Sau Khi chuốc rượu mang lại nàn nhân say mượt, Robinho tiếp tục đem hành động chống bức nàn nhân. Với những dẫn chứng đã có được, tòa án Italia tiếp tục phán quyết Robinho và Ricardo Falco 9 năm tù giam cầm, bên cạnh đó cần bồi thông thường mang lại nàn nhân 60.000 lỗi.

Robinho kháng nghị thất bại bạn dạng án 9 năm tù vì như thế tội hiếp dâm

Xem thêm: Rio Ferdinand tiết lộ Mainoo sẽ khiến một cầu thủ bật bãi

Vào thời gian tòa giám đốc thẩm bên trên Rome tuyên trị, Robinho tiếp tục trở lại sinh sống ở Brazil, nên anh tao vẫn nhởn nha như ko. Lý bởi vì như thế hiến pháp Brazil ko được cho phép dẫn chừng công dân của tôi lịch sự nước không giống. Tuy nhiên, hiến pháp Brazil cũng quy lăm le rằng một công dân nếu như bị phán quyết ở quốc tế, như tình huống của Robinho, tiếp tục chấp hành bạn dạng án ở nội địa nếu như tiến độ tố tụng vâng lệnh pháp luật và bạn dạng án ko vượt lên trên quá 30 năm tù.

Trong văn bạn dạng vừa mới đây nhất bởi phó Tổng chưởng lý Carlos Frederico Santos ký và trình lên Tòa án Tư pháp cung cấp cao Brazil, văn chống Tổng chưởng lý Brazil (PGR) tiếp tục thông tin về đưa ra quyết định đồng ý đòi hỏi phê chuẩn chỉnh bạn dạng án với Robinho kể từ tòa án Italia.

Xem thêm: FIFA ra án phạt với gian lận tại U17 World Cup ở Indonesia

Robinho Re-Signs for Santos, Will Earn Just $260 Per Month

Carlos Frederico Santos cũng tuyên phụ vương rằng đưa ra quyết định này “tôn trọng cả Hiến pháp liên bang và khẳng định của tổ quốc trong những việc trấn áp tội phạm và liên minh hợp lí với những vương quốc khác”. Đáp lại, trạng sư của cựu trung phong từng khoác áo Real, Milan, Man City tiếp tục kháng nghị Khi nhận định rằng “việc tích lũy dẫn chứng nhập vụ án ở Italia tiếp tục ra mắt Theo phong cách ko vâng lệnh pháp luật Brazil”.

Nguồn: https://bongdaplus.vn/hau-truong-bong-da/robinho-phai-ngoi-tu-9-nam-tai-brazil-4161312311.html