Huyền thoại Real chỉ Felix cách vượt khó tại Barca

BongDa.com.vn Tại cuộc phỏng vấn với El Chiringuito, Guti ý kiến đề xuất cơ hội hùn Joao Felix bay ngoài trở ngại bên trên Barcelona.

Joao Felix ở đầu cuối vẫn hoàn thành việc trả cho tới Barcelona từ Atletico Madrid trong những giờ ở đầu cuối của kỳ ủy quyền ngày hè 2023 Thỏa thuận này vẫn kết thúc nhiều tuần bốt đoán, với việc Felix công khai mong mong muốn ràng buộc lâu nhiều năm với Barca.

Bạn đang xem: Huyền thoại Real chỉ Felix cách vượt khó tại Barca

Atletico vẫn nhằm ngỏ những lựa lựa chọn so với Felix, đồng thời chấp nhận gia hạn phù hợp đồng cho tới năm 2029 và sẵn sàng phân phối anh mang lại Barcelona với giá chỉ 80 triệu lỗi. Với việc Barcelona không thích thỏa mãn nhu cầu khoản phí ê và Felix rơi bớt tư thế, anh hoàn toàn có thể cù quay về Madrid nhập năm 2024.

Real Madrid legend tells Joao Felix to tát look in the mirror amid Barcelona struggles - Bóng Đá

 Felix đang được gặp gỡ khó khăn bên trên Barca.

Sự thờ ơ rõ rệt của ngôi sao Bồ Đào Nha trước những mùng trình trình diễn thấp kém chỉ khiến cho yếu tố trở thành nguy hiểm. Cựu ngôi sao sáng của Real Madrid, Guti vẫn ý kiến đề xuất hỗ trợ Felix băng qua trở ngại. Huyền thoại Real tin rằng nhiều yếu tố là do Felix tự tạo ra Khi anh phi vào trượt phụ thân đàng sự nghiệp.

Xem thêm: Endo khiến bộ đôi bom tấn của Chelsea cùi gằm

Xem thêm: Lộ clip nữ sinh cấp 3 ở quận 9 đủ tư thế với bạn trai

Theo cuộc phỏng vấn với El Chiringuito, Guti phân tách sẻ:

"Felix có phần xứng đáng trách cứ vì thế yếu tố hoàn cảnh của cậu ấy. Felix là một trong những cầu thủ thăng trầm và tư tưởng ấy không hỗ trợ ích gì cả. Đôi Khi, cậu ấy tức dỗi đối với cả trái đất và cho rằng từng chuyện xẩy ra với bản thân đều xứng đáng trách cứ, tuy nhiên thực tiễn ko nên vậy. Điều ê nên thay cho thay đổi, vày vì cậu ấy là một cầu thủ xuất sắc".

Lữ Phong | 10:03 20/01/2024