Huyền thoại Real có cha là fan cuồng M.U, suýt khoác áo Quỷ đỏ

BongDa.com.vn Nói với AS, lịch sử một thời Real Madrid Sergio Ramos quá nhận anh vẫn suýt tham gia Manchester United ở thời hạn đầu sự nghiệp.

Đã đem thật nhiều cầu thủ lịch sử một thời từng đại diện thay mặt cho tất cả Real Madrid và Manchester United. Những người như Cristiano Ronaldo, David Beckham và Ruud khẩn khoản Nistelrooy nằm vô số ê. Những năm mới đây đem Angel Di Maria, Raphael Varane và Casemiro.

Bạn đang xem: Huyền thoại Real có cha là fan cuồng M.U, suýt khoác áo Quỷ đỏ

Tên của Sergio Ramos cũng suýt ở trong list này. Nhưng ở đầu cuối anh vẫn ở lại Santiago Bernabeu. Nhìn lại, ê chắc hẳn rằng và đã được chứng tỏ là đưa ra quyết định chính đắn của cầu thủ người Tây Ban Nha.

Xem thêm: Pep Guardiola ngã lăn quay khi Man City bị Spurs gỡ hòa phút cuối

Xem thêm: Hung tin ập đến Liverpool sau trận thắng Fulham

Sergio Ramos: Không sai vì thế quá...sai - Bóng Đá

 Ramos từng ở cực kỳ sát M.U.

Ramos cho tới biết: "Đúng, tôi vẫn suýt cho tới nghịch tặc cho tới Man United. Cha tôi là 1 độc giả cuồng nhiệt độ của group bóng ê, tuy nhiên tôi vẫn ở lại điểm tôi nên ở, Real Madrid."

Ramos đạt được vị thế lịch sử một thời bên trên Real Madrid và giành được 4 chức vô địch Champions League vô thời hạn ở Santiago Bernabeu. Anh tách lên đường vô ngày hè năm 2021 nhằm tham gia PSG. Ramos không tồn tại mùa giải thứ nhất thành công xuất sắc bên trên PSG, tuy nhiên anh quay lại group hình chính trong mùa giải thứ nhì với gã to lớn nước Pháp. Hè vừa qua Ramos tham gia Sevilla, group bóng vẫn huấn luyện và đào tạo anh.

Thanh Vũ | 09:00 05/11/2023