Huyền thoại Real Madrid qua đời

BongDa.com.vn Huyền thoại Real Madrid và tuyển chọn Tây Ban Nha Miguel Angel đang được chết thật ở tuổi tác 76, câu lạc cỗ xác nhận.

Angel đang được đùa mang lại Los Blancos nhập 18 mùa giải và thu về thật nhiều thương hiệu. Cạnh cạnh 8 chức vô địch Tây Ban Nha, ông còn giành được 2 Cúp UEFA, 5 Cúp Tây Ban Nha và 1 Cúp Liên đoàn Tây Ban Nha từ thời điểm năm 1968 cho tới 1986.

Bạn đang xem: Huyền thoại Real Madrid qua đời

Ông đang được khoác áo Tây Ban Nha 18 chuyến và được đi ra sảnh mang lại nước nhà của tôi. Angel cũng chính là người giành được Zamora Trophy năm 1976, phần thưởng vì thế MARCA xây dựng và trao mang lại thủ môn với tỷ trọng thủng lưới bên trên từng trận đấu thấp nhất.

Miguel Angel dead - Bóng Đá

 Real vừa phải thông tin sự chết thật của thủ môn lịch sử một thời.

Real Madrid gọi ông là "một trong mỗi thủ môn vĩ đại nhất nhập lịch sử dân tộc của công ty chúng tôi, một lịch sử một thời của Real Madrid và đá bóng Tây Ban Nha.'"

Xem thêm: Cầu thủ xin nhập tịch Việt Nam lọt top 15 tiền đạo hay nhất thế giới

Xem thêm: Tân binh Arsenal sung sức, sắp trở lại đội hình chính

Một tuyên tía của câu lạc cỗ với đoạn: "Real Madrid mong muốn gửi câu nói. phân chia buồn và sự thông cảm cho tới bà xã ông, Maria del Pilar, nam nhi Miguel Angel, những con cháu Daniela và Mauro, người thân trong gia đình, đồng group và toàn bộ những người dân thân thiết yêu thương của ông."

"Miguel Angel đang được khăng khít với Real Madrid gần như là xuyên suốt cuộc sống. Real Madrid nài gửi câu nói. phân chia buồn cho tới vớ từ đầu đến chân hâm mộ Real Madrid. Ông rất có thể nghỉ dưỡng nhập bình yên."

Thanh Vũ | 18:58 06/02/2024