huỳnh tuấn kiệt nhận lời thách đấu

Hai trận thắng của võ sư Pierre Francois Flores trước võ sư Đoàn hướng dẫn Châu và Trần Lê Hoài Linh đều sở hữu kết viên khá như thể nhau. Đó là sự chênh chéo về hạng cân nặng và tuổi thọ. Lúc này, thôn võ đang được mong chờ mục tiêu chủ yếu của Francois Flores vô chuyến hành trình cho tới nước Việt Nam thứ tự này: chạm mặt và giao tranh với võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt.

Võ sư Vịnh Xuân Francois Flores: “Tôi tiến công bại Tuấn “hạc” vì thế say cà phê” Giữa tâm bão, Tuấn “hạc” bất thần xuất hiện nay và bật mí vấn đề chấn động thôn võ

Bạn đang xem: huỳnh tuấn kiệt nhận lời thách đấu

Như tin tưởng đã lấy, võ sư Vịnh Xuân Pierre Francois Flores cùng theo với 5 đồ đệ vẫn đi trên chuyến bay xuống TP.TP HCM vô tối ngày 10/7 (sớm rộng lớn 2 ngày đối với dự kiến). Mục đích của chuyến hành trình thứ tự này đang được Flores xác lập tức thì từ trên đầu, nhằm mục đích “tìm lại sự trong trắng mang đến võ thuật truyền thống”. Ông cùng theo với những đồ đệ vẫn ở lại TP.TP HCM nhằm mong chờ câu vấn đáp kể từ phía Nam Huỳnh Đạo. Tuy nhiên, mong chờ rộng lớn một ngày ko thấy phúc đáp, vì thế ông đưa ra quyết định cất cánh đi ra TP Hà Nội nhằm tiến hành mục tiêu thứ hai.

Chiều 12/7 bên trên TP Hà Nội, võ sư Francois Flores sở hữu trận tỷ thí với võ sư Đoàn hướng dẫn Châu như vẫn hứa trước ê. Theo dự loài kiến ban sơ, trận đấu ra mắt ngày 20/7, tuy vậy cả nhì vẫn lặng lẽ tổ chức triển khai ở một vị trí ngoài thành phố TP Hà Nội. Sau 3 phút giao tranh, Flores vẫn tung đòn đá đưa ra quyết định nhằm hạ knock-out Đoàn hướng dẫn Châu.

Video:

Đến chiều 13/7, võ sư người Chile nối tiếp sở hữu cuộc giao tranh với võ sư Trần Lê Hoài Linh rộng lớn bản thân đôi mươi tuổi hạc. Kịch bạn dạng trận đấu cũng không tồn tại gì rõ ràng rộng lớn Lúc Flores nhanh gọn giành thắng lợi sau 2 phút 12 giây.

Video:

Hai thắng lợi thường xuyên của võ sư Pierre khiến cho thôn võ nội địa khơi dậy. Ngay ngay tắp lự, nhiều điều thách đấu liên tiếp được gửi cho tới võ sư Vịnh Xuân. Theo share của ông, vẫn sở hữu tối thiểu 40 điều thách đấu đầu tiên được gửi cho tới trải qua trang cá thể. Trong số những người dân gửi chiến thư, sở hữu những hero xứng đáng xem xét như: võ sư Kickboxing Huỳnh Văn Dũng (HCĐ SEA Games, HCB giải King Cup Thế giới), võ sư Phi Ngọc Long (Đồng Nai)…

Tuy nhiên, bám theo như mục tiêu ban sơ, người tuy nhiên Francois Flores ham muốn giao tranh nhất không một ai không giống, ê đó là võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt (Chưởng môn lúc này của trường phái Nam Huỳnh Đạo). Ông ham muốn diện loài kiến và kiểm hội chứng nội công “truyền điện” vô nằm trong thâm nám hậu của võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt sau khoản thời gian coi những Clip được Viral vô giới võ thuật. Flores cho rằng, võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt thể hiện nay trọn vẹn fake lừa, nên luôn luôn ham muốn trưng bày thực sự và thực hiện sáng sủa tỏ kỹ năng siêu tự nhiên ê. Ông cũng ko ngần lo ngại tuyên tía “sẽ lên giờ đồng hồ van lơn lỗi công khai minh bạch, trọn vẹn tâm phục khẩu phục” nếu như thất bại trước chưởng trường phái Nam Huỳnh Đạo.

Video nội công của võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt:

https://youtu.be/qtjq26ZdJbQ

Xem thêm: Cha con Haaland nổi giận với trọng tài

Trên thông tin đầu tiên của trường phái Nam Huỳnh Đạo sở hữu viết: “Thời gian ngoan 3 tháng vừa qua chuyện, tôi phải tập trung hoàn thành phần thượng tầng công phu Nội Công Tâm Pháp của Nam Huỳnh Đạo nhu muốn tôi phải tập trung tinh nghịch thần chuyên nghiệp chú Nội Khí nên tôi ko tiện phó tiếp mọi người, ni Tôi đã đại tập thành công phu nên Tôi sẵn lòng gặp gỡ Võ sư Pierre Francois Flores bất cứ lúc nào Võ sư Pierre Francois Flores về Việt Nam vô Tâm Thế Hòa Khí để Tôi có dịp giới thiệu tinh nghịch túy của Võ Học Võ Đạo Việt Nam”. 

Video: Võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt nói đến trường phái Nam Huỳnh Đạo:

https://youtu.be/xqqz6vGwIi4

Một mối cung cấp tin tưởng không giống lại tiết lộ: “Sau rất nhiều lần kín tiếng, một đồ đệ thân thuộc cận của võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt mang đến hoặc chưởng trường phái Nam Huỳnh Đạo tiếp tục gật đầu điều thử thách của Flores. Khi thấy võ sư Đoàn hướng dẫn Châu bị hạ nốc ao trong giây lát, ông đang không ngoài tức giận dỗi. Cộng tăng việc võ sư Flores luôn luôn tỏ thái phỏng coi thông thường kỹ năng của ông na ná trường phái vì thế chủ yếu ông thi công. Võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt đầu tiên gật đầu và minh chứng mang đến Flores thấy kỹ năng thiệt sự của tôi, khiến cho Flores cũng như vậy giới cần thừa nhận tiềm năng của tôi. Đồng thời fake trường phái Nam Huỳnh Đạo lên một tầm cao mới mẻ vô giới võ thuật”.

Dự loài kiến, trận giao tranh được mang đến tiếp tục ra mắt bên trên võ lối Đình Nam Chơn, 29 Trần Quang Khải, phường Tân Định, Q1, Thành Phố HCM. Đây đó là trụ sở chủ yếu của trường phái Nam Huỳnh Đạo.

Video: Võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt màn trình diễn công đập, tiến công mộc nhân:

https://youtu.be/F2Qyrft0meU

Tuy nhiên đến thời điểm này, tung tích của võ sư Flores vẫn còn đó khá bí hiểm. Chuyến cút nước Việt Nam của ông ko vâng lệnh bám theo chương trình rõ ràng tuy nhiên sở hữu sự đảo lộn khiến cho không nhiều nếu không muốn nói là rất ít người đoán được tung tích của ông.

Theo mối cung cấp tin tưởng kể từ Webthethao, một member vô đoàn của Flores tiết lộ: “Võ sư Flores vẫn ở lại TP Hà Nội, ko về nước. Sau trận đấu với võ sư Hoài Linh, ông ấy ko đấu nữa, lưu giữ mức độ và cho những môn đệ về một chống luyện nhằm luyện giữ lại thể lực”. 

Xem thêm: Quyết định đẳng cấp của Arteta giúp Ten Hag dễ dàng loại bỏ Rashford

Như vậy, nếu như trận đấu thân thuộc võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt và Francois Flores ra mắt, này sẽ là cuộc ví tài “long tranh giành hổ đấu”, một trận đấu xứng đáng mong chờ số 1 từ xưa cho tới ni vô thôn võ thuật nước Việt Nam. Xét về sự việc đối sánh tương quan của nhì người, đấy là trận chiến trọn vẹn cân nặng mức độ, cả về hình thể lộn võ thuật.

***Những vấn đề tương quan tới sự khiếu nại bên trên sẽ tiến hành VoThuat.vn thường xuyên update. Mời quý người hâm mộ nằm trong bám theo dõi!***

VoThuat.vn (tổng hợp)