Hy vọng về việc Xavi 'quay xe' với Barcelona

BongDa.com.vn Theo ngôi nhà báo Luis Carrasco, Chủ tịch Joan Laporta kỳ vọng Xavi Hernandez tiếp tục thay cho thay đổi ý muốn vào thời điểm cuối mùa.

Barcelona hiện nay đang bắt gặp trở ngại nhập trọng trách lần người thay cho thế Xavi Hernandez ở mùa giải cho tới.

Bạn đang xem: Hy vọng về việc Xavi 'quay xe' với Barcelona

Nhà cầm quân người Tây Ban Nha vừa mới đây đang được thổ lộ mong ước được rời câu lạc cỗ vào thời điểm cuối mùa giải, sau thời điểm cảm nhận thấy bạn dạng thân ái bị Review thấp.

Trong Khi Barca đang được nỗ lực nhằm lần người thay cho thế, một vài member nhập ban chỉ đạo vẫn kỳ vọng rằng Xavi tiếp tục thay cho thay đổi ra quyết định của tôi.

FC Barcelona Could Have A ‘New Signing’ For Champions League Push - Bóng Đá

 Laporta kỳ vọng Xavi ở lại.

Theo ngôi nhà báo Luis Carrasco, Chủ tịch Joan Laporta là 1 trong mỗi người mong muốn Xavi ở lại câu lạc cỗ sau ngày hè.

Xem thêm: Ian Wright phản ứng mạnh trước những lời chỉ trích Chelsea

Chủ tịch Barcelona Review Xavi tương đối cao và tin yêu tưởng cựu cầu thủ người Tây Ban Nha tiếp tục kế tiếp dự án công trình được ông phát động từ thời điểm cách đây 2 năm.

Xem thêm: Ian Wright ca ngợi máy đếm nhịp của Arsenal

Laporta xem sét rằng việc lần một HLV mới nhất rất có thể đem Barcelona con quay quay về địa điểm ban sơ. Cũng đem kỹ năng tân đào tạo và giảng dạy viên tiếp tục bắt gặp trở ngại trong công việc thích ứng với văn hóa truyền thống của Barca.

Carrasco phân tích và lý giải thêm thắt rằng Laporta vẫn kỳ vọng rằng nếu như Barcelona vô địch La Liga hoặc Champions League mùa này, vấn đề đó rất có thể khiến cho Xavi thay cho thay đổi ra quyết định và ở lại Camp Nou.

Tiểu Lam | 15:04 11/02/2024