Ian Wright thiếu lạc quan về tình hình tân binh Pháo thủ

BongDa.com.vn Huyền thoại Ian Wright share với Premier League Productions rằng Arsenal khó khăn lòng thấy Jurrien Timber tranh tài vô phần sót lại của mùa giải.

Jurrien Timber tiếp tục thể hiện nay khá hứa hứa hẹn vô quy trình tiến độ chi phí mùa giải và cả vô trận thắng của Arsenal trước Manchester City ở trận Siêu Cúp. Tuy nhiên, vận đen giòn đang đi tới với hậu vệ người Hà Lan khi anh bám gặp chấn thương tức thì vòng trước tiên của Premier League.

Bạn đang xem: Ian Wright thiếu lạc quan về tình hình tân binh Pháo thủ

IAN WRIGHT DOESN’T THINK £38M ARSENAL STAR WILL PLAY AGAIN THIS SEASON - Bóng Đá

 Timber tiếp tục luyện tập quay về tuy nhiên ko thể tranh tài.

Trong những tuần mới gần đây, Timber tiếp tục thể hiện nay sự hứa hứa hẹn và đã cho chúng ta thấy anh tiếp tục hồi phục tốt rộng lớn dự loài kiến. HLV Mikel Arteta rằng thêm thắt rằng với kĩ năng ‘thực tế’ rằng tân binh Arsenal tiếp tục tranh tài quay về trước mon Năm.

Xem thêm: 'Barca đã chơi không tốt'

Xem thêm: Chấm điểm Man Utd: Điểm 4 tệ hại; Tiếc cho Onana

Dẫu vậy, Ian Wright lại ko sáng sủa cho tới vậy. Huyền thoại Arsenal cho tới biết: "Có Jesus vừa phải quay về sau gặp chấn thương. Thomas Partey có lẽ rằng cũng vậy. Tôi ko nghĩ về Timber tiếp tục quay trở lại kịp. Với Tomiyasu, các bạn hãy nhìn vô những gì Cửa Hàng chúng tôi với và tôi tiếp tục nói đến những cầu thủ ê và tiếp sau đó tất cả chúng ta tiếp tục thấy team hình của thời đặc điểm đó (chứ không tồn tại thêm thắt Timber)".

Tính cho tới thời đặc điểm đó, Arsenal đang được kém cỏi team đầu bảng Liverpool 2 điểm và hoàn toàn có thể lập luận rằng chúng ta sẽ sở hữu sản phẩm chất lượng tốt rộng lớn nếu như với Timber vô team hình.

Ngọa Long | 18:15 06/02/2024