Indonesia tạo địa chấn ngay lần đầu tham dự World Cup

U17 Indonesia tranh tài quyết tâm trước U17 Ecuador và đang được làm ra lịch sử dân tộc.

Ngay khi chính thức trận đấu, 2 team bóng con trẻ tham gia đặc biệt nhộn nhịp, gần như là không tồn tại chút thăm hỏi thăm dò nào là. U17 Ecuador trầm trồ hơn hẳn về thể lực và pressing đối thủ cạnh tranh đặc biệt rát khiến cho U17 Indonesia trầm trồ lúng túng trong mỗi trộn kết hợp của tớ.

Bạn đang xem: Indonesia tạo địa chấn ngay lần đầu tham dự World Cup

Tin thể thao toàn cầu thời điểm hôm nay (11-11): U17 Indonesia tạo nên bất ngờ

Tuy nhiên, khi đang được dần dần áp bịa thế trận thì U17 Ecuador bất thần bị thủng lưới trước. Phút loại 21, Riski chuồn bóng đặc biệt hoặc mặt mày phía cánh ngược, chuyền bóng không dễ chịu vô vô, thủ môn Ecuador đẩy bóng rời khỏi tuy nhiên Kaka đang được kịp lúc đệm bóng vô lưới.

Bị dội một gáo nước lạnh lẽo, U17 Ecuador ngay lập tức tức thời dồn lên và đã và đang sở hữu bàn gỡ hòa sau trộn tấn công đầu đơn giản và dễ dàng của Obando ở phút 28.

Xem thêm: Rio Ferdinand ngả mũ với cầu thủ 4 triệu bảng của Liverpool | Bóng Đá

Kết ngược giải U17 World Cup 2023: Chủ căn nhà U17 Indonesia hoà trận rời khỏi quân

Sang cho tới hiệp 2, team bóng tới từ Nam Mỹ rõ ràng hóa ưu thế thể lực hơn hẳn của tớ, bọn họ thúc ép Indonesia liên tiếp và khiến cho nhiều cầu thủ con trẻ xứ sở Vạn hòn đảo bị con chuột rút. Tuy nhiên, lối chơi tiến công của Ecuador lại không thật tinh tế khi phần rộng lớn nhờ vào những ngược rẽ kể từ 2 vươn lên là. Thế trận ra mắt khá thuyệt vọng, Ecuador sở hữu một vài ba thời cơ tuy nhiên ko tận dụng tối đa được.

Xem thêm: Điểm mặt 11 chân sút có thể thay thế Lewandowski tại Barca

U17 Indonesia tạo nên cơn động đất trong thời gian ngày mở đầu U17 World Cup | Báo Dân  trí

Những phút tiếp sau đó, Indonesia dữ thế chủ động nghịch ngợm thủ chắc hẳn ở đoạn Sảnh căn nhà và đang được bảo toàn miếng lưới thành công xuất sắc. Chung cuộc, trận đấu khép lại với tỷ số đối chọi và U17 Indonesia đang được sở hữu điểm số lịch sử dân tộc vô phen trước tiên tham gia World Cup.

Nguồn: https://thethao247.vn/454-ket-qua-u17-indonesia-vs-u17-ecuador-19h00-hom-nay-10-11-d304152.html