Inigo Martinez: 'Lewandowski đã giải thích'

BongDa.com.vn Trong cuộc trao thay đổi được trích dẫn vì như thế Tribal Football, hậu vệ người Tây Ban Nha tiếp tục lên giờ share về việc việc của Robert Lewandowski.

Trao thay đổi về hành vi thực hiện tranh giành cãi của Robert Lewandowski Khi "phớt lờ" tài năng con trẻ Lamine Yamal nhập trận thắng Alaves, Inigo Martinez phân chia sẻ:

Bạn đang xem: Inigo Martinez: 'Lewandowski đã giải thích'

"Có hàng trăm câu nói. khiển trách cứ nhập một trận đấu. Lewandowski đã và đang lên giờ lý giải về trường hợp bại. Tập thể này cực kỳ thân thiện thiết và quan hệ trong số những cầu thủ thiệt tuyệt hảo. Chúng tôi mong muốn rời xa những tranh giành cãi loại bại.”

Xem thêm: Bruno Fernandes nói lời cay đắng sau trận thua Bournemouth

Xem thêm: CHÍNH THỨC! Cú sốc ập xuống Man Utd sau trận thua Bournemouth

Xavi explains why Robert Lewandowski is struggling during goalless Barcelona lập cập - Bóng Đá

 Lewandowski lập cú lưu ban trước Alaves. 

"Mỗi huấn luyện và giảng dạy viên mang tới cho chính mình những điều không giống nhau. Xavi tiếp tục tin yêu tưởng tôi ngay lập tức kể từ phút thứ nhất. Tôi tiếp tục chờ đón thời cơ và tôi tiếp tục tận dụng tối đa được thời cơ của tôi. Tôi nỗ lực tiến thủ cỗ từng ngày nhằm phi vào team hình chủ yếu, và ở thời khắc lúc này, tôi đang sẵn có được thời cơ đá chủ yếu. Chúng tôi nên kế tiếp nâng cấp và luôn luôn nghĩ về về team bóng."

"Mọi cầu thủ mới nhất cho tới đều được chào đón nồng nhiệt độ. Đội bóng này còn có những loài người khác thường. Ngay kể từ phút thứ nhất, người nào cũng thấy được bọn họ hòa nhập chất lượng tốt ra sao. Như vậy tiếp tục thay cho thay đổi thật nhiều đối với Khi tôi còn con trẻ." 

Huỳnh Phong | 13:29 16/11/2023