Inter Miami tổ chức lễ vinh danh QBV hoành tráng cho Messi

Ngày 11.11, CLB Inter Miami tổ chức triển khai lễ vinh danh hoành tá tràng mang đến Messi đoạt Quả bóng vàng phen loại 8. Nhưng ở trận đấu tiếp sau đó, danh thủ người Argentina và đồng team nhằm bại Thủ đô New York City FC với tỷ số 1-2.

Messi là cầu thủ thứ nhất nhập lịch sử vẻ vang đang được tranh tài ở giải MLS (Mỹ) đoạt Quả bóng vàng. Vì thế, lễ vinh danh của danh thủ người Argentina đã và đang được rất nhiều CĐV cho tới tận mắt chứng kiến bên trên Sảnh DRV PNK, với 21.000 vé được cung cấp không còn kể từ sớm.

Bạn đang xem: Inter Miami tổ chức lễ vinh danh QBV hoành tráng cho Messi

Inter Miami tổ chức triển khai lễ vinh danh hoành tá tràng mang đến Messi - Hình ảnh 1.

Messi và những đồng chiếm hữu CLB Inter Miami trình làng Quả bóng vàng

Sự khiếu nại được CLB Inter Miami gọi là “Noche d’Or’, ra mắt khoảng tầm 2 tiếng đồng hồ đồng hồ thời trang trước trận giao phó hữu với Thủ đô New York City FC. Người hâm mộ được tự sướng lưu niệm với Quả bóng vàng và hương thụ những ưu đãi không giống kể từ team bóng của cựu danh thủ David Beckham thực hiện quản trị và đồng chiếm hữu. Đây cũng chính là trận đấu đầu tiên khép lại mùa giải 2023 của Inter Miami.

Inter Miami tổ chức triển khai lễ vinh danh hoành tá tràng mang đến Messi - Hình ảnh 2.

HLV Tata Martino đang được tung đi ra Sảnh team hình mạnh mẽ nhất hiện nay sở hữu của Inter Miami, với Messi bên trên mặt hàng công lân cận Campana và Farias. 2 đồng team Sergio Busquets và Jordi Alba cũng đi ra Sảnh từ trên đầu.

Xem thêm: Jan Oblak nói về 'lời nguyền' sân Barca của Atletico

Tuy nhiên, Messi và đồng team sở hữu một ngày tranh tài thiếu thốn sắc bén Lúc bỏ qua rất nhiều thời cơ làm bàn. Đội khách hàng Thủ đô New York City FC nhập 2 trộn tiến công khá giản dị tuy nhiên đang được kịp ghi 2 bàn cuối hiệp 1 và đầu hiệp 2, vì thế công của Talles Magno và Julian Fernandez.

Inter Miami tổ chức triển khai lễ vinh danh hoành tá tràng mang đến Messi - Hình ảnh 3.

Vào cuối trận, chi phí vệ Busquets sở hữu trộn chuyền bóng hoàn hảo và tuyệt vời nhất mang đến trung phong Robbie Robinson nhập Sảnh kể từ ghế dự bị làm bàn tinh giảm tỷ số còn 1-2 mang đến Inter Miami. Trong những phút bù giờ, trận đấu trở thành kịch tính Lúc Messi và đồng team nỗ lực lần bàn gỡ hòa. Phút 90+3, Messi sở hữu trộn bớt trị phì xà ngang, khép lại trận đấu của Inter Miami Lúc từng kỳ vọng gỡ hòa bất trở nên.

Xem thêm: Sỉ nhục Man Utd

Niềm sung sướng ko hoàn toàn vẹn, Messi yên ổn giờ trong thời gian ngày tri ân Quả bóng Vàng với Inter Miami

Sau trận đấu kết đốc mùa giải 2023 với Inter Miami, Messi quay về triệu tập với team tuyển chọn Argentina sẵn sàng tranh tài 2 trận then chốt bên trên vòng sơ loại World Cup 2026 chống Nam Mỹ, bắt gặp team tuyển chọn Uruguay ngày 17.11 và team tuyển chọn Brazil ngày 22.11 (giờ Việt Nam).

Nguồn: https://thanhnien.vn/inter-miami-to-chuc-le-vinh-danh-hoanh-trang-cho-messi-185231111101022337.htm