Ivan Toney khiến tất cả phải ngỡ ngàng

BongDa.com.vn Phát biểu với Đài truyền hình BBC Thể Thao, Ivan Toney tuyên phụ vương rằng anh cảm nhận thấy như thể HLV Thomas Frank không thích với anh vô group hình.

Ivan Toney hiện nay đang được với tía bàn thắng ở Premier League sau tứ trận kể từ lúc quay về sau mệnh lệnh cấm tranh tài kéo dãn 8 mon của FA vô mon Giêng. Vẫn ko rõ rệt cầu thủ 27 tuổi hạc này tiếp tục ở đâu trong đợt bóng cho tới, trước sự việc quan hoài của Arsenal và Chelsea.

Bạn đang xem: Ivan Toney khiến tất cả phải ngỡ ngàng

Ivan Toney has declared he ‘can’t make clubs get me’ as he claimed he feels as though Thomas Frank ‘doesn’t want me’. - Bóng Đá

 Ivan Toney được rất nhiều CLB săn lùng.

Ngôi sao người Anh thưa với Đài truyền hình BBC Sport: "Hiện bên trên tôi đang được là cầu thủ Brentford, không có ai hoàn toàn có thể dự báo được sau này.

Bất cứ điều gì xẩy ra rồi tiếp tục xẩy ra, tuy nhiên trọng tâm chủ yếu của tôi thời điểm này là tranh tài chất lượng mang đến Brentford, canh ty CLB trụ hạng và kế tiếp ghi được bàn thắng nhằm đem về 3 điểm mang đến group mái ấm."

Xem thêm: 3 điều rút ra sau chiến thắng của Manchester City trong trận Derby | Bóng Đá

Xem thêm: Barcelona chia điểm đáng tiếc, lỡ cơ hội bám đuổi Real

HLV Thomas Frank vừa qua quá nhận Toney hoàn toàn có thể bị cung cấp vào thời gian cuối mùa giải. Khi được đặt ra những câu hỏi về những phán xét của Frank, Toney thưa thêm: "Tôi xúc cảm rằng ông ấy không thích với tôi. Huấn luyện viên đang được thưa những gì ông ấy thưa, tuy nhiên tôi ko thể khiến cho những câu lạc cỗ cho tới và tuyển mộ tôi được.

Tôi chỉ việc kế tiếp thực hiện những gì bản thân cần thực hiện. Đó là làm bàn. Chuyện gì cho tới sẽ tới."

Minh Tuấn | 06:00 11/02/2024