Ivan Toney quyết định tương lai

BongDa.com.vn Nguồn tin cẩn kể từ Caught Offside cho biết thêm có vẻ như như Ivan Toney đã lấy rời khỏi đưa ra quyết định về sau này của tôi nhập mon 1.

Chân bớt nòng cốt của Brentford, Ivan Toney vẫn đem mùng tái ngắt xuất Sảnh cỏ một cơ hội chan chứa tuyệt hảo sau án trừng trị cấm tranh tài 8 mon, vày 1 bàn thắng thích mắt gom group bóng của anh ý lội ngược dòng sản phẩm 3-2 trước Nottingham Forest ở vòng 21 Premier League.

Bạn đang xem: Ivan Toney quyết định tương lai

Ở kỳ chuyển nhượng ủy quyền ngày đông, vẫn đem thật nhiều tin cẩn bốt tương quan cho tới sau này của Toney bên trên sân Gtech Community, sau thật nhiều sự quan hoài cho tới từ Arsenal và Chelsea.

Xem thêm: Hình ảnh khác lạ của Ramires

Xem thêm: Toka Akari thông báo chia tay AV khiến fan tiếc nuối

£100m Arsenal and Chelsea target makes huge decision on his future - Bóng Đá

Ivan Toney ghi vết ấn tức thì nhập phiên tái ngắt xuất Sảnh cỏ.

Tuy nhiên, bám theo mối cung cấp tin cẩn từ Caught Offside, trung phong người Anh đã đem share nhập cuộc phỏng vấn với Sky Sport: "Bạn ko thể Dự kiến được lúc nào là thời gian thích hợp nhằm trả cho tới điểm không giống. Rõ ràng là tôi mong muốn tranh tài cho 1 câu lạc cỗ tiên phong hàng đầu tuy nhiên liệu liệu có phải là mon 1 này? Nếu này đó là thời gian thích hợp và nếu như một câu lạc cỗ mong muốn cho tới và trả đầy đủ chi phí, thì điều này hoàn toàn có thể xẩy ra."

Toney sẽ có được thật nhiều sự tiếp nhận kể từ những cổ khích lệ Brentford vào ngày cuối tuần và có vẻ như như Toney vẫn đưa ra quyết định ở lại và tiếp tục dừng việc mò mẫm tìm kiếm một câu lạc cỗ mới mẻ cho tới cuối mùa.

Tuấn Tú | 08:59 23/01/2024