Ivan Toney: 'Vâng, tôi đã trở lại'

BongDa.com.vn Nguồn tin yêu bên trên ESPN cho thấy thêm trung phong Ivan Toney đặc biệt vui sướng mừng Khi làm bàn thắng cần thiết mang đến Brentford, nhập đợt tái ngắt xuất Sảnh cỏ sau án treo giò trước ê.

Rạng sáng sủa ni theo gót giờ nước ta, nhập trận thứ nhất quay về sau án treo giò 8 mon, Ivan Toney vẫn làm bàn từ là 1 trái ngược đá trị hùn Brentford vượt qua Nottingham Forest 3-2 và xong xuôi chuỗi 5 trận thua thiệt liên tục tại Premier League.

Bạn đang xem: Ivan Toney: 'Vâng, tôi đã trở lại'

Sau ê, Toney chạy trực tiếp cho tới bao phủ lấy HLV Thomas Frank như 1 tiếng cảm ơn, vì như thế trước ê ông thầy người Đan Mạch vẫn lên tiếng ủng hộ trung phong người Anh sau khoản thời gian anh bị cấm tranh tài lâu năm vì như thế vi phạm những quy tắc cá cược.

Frank thậm chí còn còn kí thác cái băng team trưởng mang đến Toney nhập trận đấu này, đã cho chúng ta biết vai trò của việc quay về này so với câu lạc cỗ phía Tây London.

Xem thêm: Barca thiếu tiền mua Joao Felix

Xem thêm: Giấc mơ chuyển đến M.U của Amrabat đã trở thành cơn ác mộng

Ivan Toney:

Sự quay về Toney là siêu cần thiết so với HLV Thomas Frank.

Theo mối cung cấp tin yêu kể từ ESPN, Toney nói tới bàn thắng của mình: "Điều này còn có ý nghĩa sâu sắc rộng lớn. Tôi đặc biệt vui sướng mừng Khi quay về tranh tài với những đồng team và làm bàn mang đến câu lạc cỗ của tôi. Vâng, tôi vẫn trở lại."

"Trước Khi tôi tách ngôi nhà, tôi cho rằng thời điểm hôm nay tôi tiếp tục làm bàn và Shop chúng tôi tiếp tục giành thành công. Vì vậy, thiệt tuyệt hảo Khi điều này vẫn xẩy ra."

Tuấn Tú | 11:56 21/01/2024