Jaap Stam lên tiếng, hướng dẫn Ten Hag nơi ông cần 'mua người'

BongDa.com.vn Theo Mirror, Jaap Stam vẫn với những tuyên bố tương quan cho tới tình hình chuyển nhượng ủy quyền của Manchester United.

 Mùa hè vừa phải thông qua đó thể sẽ là kỳ chuyển nhượng ủy quyền thất bại của Manchester United khi những Rasmus Hojlund, Sofyan Amrabat, Andre Onana vẫn ko chứng tỏ được năng lực như kỳ vọng. Trong khi cơ, Mason Mount bám gặp chấn thương đa số thời hạn còn Sergio Reguilon và được trả về Tottenham bởi ko đáp ứng nhu cầu được trình độ.

Bạn đang xem: Jaap Stam lên tiếng, hướng dẫn Ten Hag nơi ông cần 'mua người'

 - Bóng Đá

 Stam nhận định rằng M.U có nhu cầu các cầu thủ đang được tranh tài bên trên Premier League.

Huyền thoại của Quỷ đỏ lòm - Jaap Stam vẫn lên giờ đồng hồ lôi kéo câu lạc cỗ nên tuyển mộ những cầu thủ vẫn xác minh được thương hiệu tuổi tác bên trên Premier League, ông share với Ladbrokes Fanzone: 

Xem thêm: Ian Wright phản ứng mạnh trước những lời chỉ trích Chelsea

Xem thêm: Cầu thủ gốc Việt trở thành ngôi sao trên hàng công giúp ĐT Mỹ thắng đậm

"Tôi nghĩ về với cùng 1 câu lạc cỗ như M.U, nếu như khách hàng vẫn sẵn sàng chi đi ra một trong những chi phí rộng lớn thì bạn cũng cần được kiểm tra những cầu thủ đang được tranh tài bên trên Premier League. Có thật nhiều cầu thủ chất lượng tốt, chi phí vệ cánh hoặc chi phí vệ ở những câu lạc cỗ Premier League sẽ tới và thực hiện chất lượng tốt được công việc; ko nhất thiết nên là 1 cầu thủ chất lượng tốt tới từ giải đấu không giống.

Tôi nghĩ về Manchester United cần thiết đẩy mạnh sản phẩm công, bọn họ cần thiết sự unique rộng lớn ở địa điểm trung phong. Tôi nghĩ về việc được thêm cầu thủ làm bàn thực sự quan tiền trọng".

Đăng Trương | 21:10 19/01/2024