Jamie Carragher đã sai về Gallagher

BongDa.com.vn Tiền vệ người Anh tranh tài tuyệt hảo, trở nên điểm sáng sủa lớn số 1 của Chelsea mùa giải trong năm này.

Chelsea tạm thời bay ngoài khủng hoảng rủi ro Khi giành nhị thắng lợi tiếp tục trước Aston Villa và Crystal Palace. Conor Gallagher là 1 trong trong mỗi điểm sáng sủa lớn số 1 của The Blues thời hạn qua loa. Tiền vệ người Anh là người sáng tác bàn thắng phanh tỷ số ở trận đấu với Aston Villa; mặt khác lập cú lưu ban trước Palace.

Bạn đang xem: Jamie Carragher đã sai về Gallagher

Rạng sáng sủa ni, Gallagher mang về mùng trình biểu diễn thuyết phục Khi với cho tới nhị phen xé lưới Palace. Sau gấp đôi cù quay về vùng xưa Selhurst Park, Gallagher góp phần 3 bàn thắng. Tiền vệ người Anh trở nên miếng ghép luôn luôn phải có của đoàn quân Mauricio Pochettino mùa này.

Peter Schmeichel says Manchester United have found a ‘very, very special’ player (Hojlund) - Bóng Đá

Gallagher lan sáng sủa trước Palace. 

"Conor là cầu thủ với sự khẳng định ấn tượng với group bóng. Cậu ấy luôn luôn góp phần tích rất rất ở cả 2 mặt mũi trận tiến công lộn phòng thủ. Đó là vấn đề vô giá chỉ. Conor cần mẫn dịch rời, tận dụng tối đa sự tự tại Khi chiếm hữu bóng. Conor tranh tài ấn tượng Tính từ lúc đầu mùa giải," Pochettino share.

Trong bức xanh rì màu sắc xám của Chelsea mùa giải trong năm này, Gallagher mang về cơn bão táp non lành lặn mang lại group bóng trở thành London. Lối đùa ngày tiết lửa, nhiều hăng hái điểm tuyển chọn thủ Tam Sư thổi bùng kỳ vọng mang lại group mái ấm.

Tương lai Gallagher từng là vệt chất vấn rộng lớn nhập màu sắc áo Chelsea. Mùa hè 2023, chi phí vệ người Anh đứng trước kịch bạn dạng tách SVĐ Stamford Bridge. Sau toàn bộ, Pochettino đang được đúng vào lúc lưu giữ chân Gallagher.

Conor Gallagher is the first Chelsea player to tướng score a 90th minute winner in the Premier League - Bóng Đá

Ngôi sao người Anh liên tiếp nổ súng. 

Ngôi sao 24 tuổi hạc quyết tâm giữ được vị trí lại Chelsea, khát vọng pk mang lại suất đá chủ yếu. Không không nhiều mái ấm trình độ Đánh Giá thấp tài năng của Gallagher. Cựu danh thủ Jamie Carragher đánh giá về chi phí vệ sinh vào năm 2000 bên trên công tác Monday Night Football của Sky Sports:

Xem thêm: CHÍNH THỨC! Everton kháng cáo thành công án phạt trừ 10 điểm

"Lý vì thế khiến cho tôi tuyệt hảo về Gallagher Khi cậu ấy được lấy mang lại mượn thanh lịch Crystal Palace. Cậu ấy tuyệt vời lắm vời. Tôi ko lúc nào nghĩ về Gallagher đầy đủ đảm bảo chất lượng nhằm tranh tài mang lại Chelsea".

"Thời điểm thời điểm hiện tại, Gallagher tranh tài thực sự nổi trội, ghi ưu điểm với Pochettino. Cậu ấy minh chứng bạn dạng thân thiện đầy đủ đảm bảo chất lượng nhằm tranh tài mang lại Chelsea kể từ tuần này cho tới tuần không giống. Gallagher là cầu thủ khiến cho tôi tuyệt hảo nhất ở Chelsea mùa này nhập cỗ thân phụ chi phí vệ group nhà".

Jamie Carragher proven wrong on Conor Gallagher as new Chelsea transfer truth revealed - Bóng Đá

Gallagher là kẻ hùng lặng lẽ của Chelsea. 

Gallagher luôn luôn đương đầu với việc không tin xuyên thấu sự nghiệp tranh tài của tớ. Bất chấp vấn đề này, chi phí vệ người Anh đi ra sảnh với việc hăng hái, ngày tiết lửa, hiến đâng không còn bản thân, trở nên bánh răng cần thiết nhập khối hệ thống phương án của Pochettino.

Xem thêm: Ten Hag thừa nhận sự thật về chủ mới

Sau toàn bộ, Chelsea rất có thể kiêu hãnh vì thế Gallagher, một cầu thủ trưởng thành và cứng cáp kể từ chủ yếu học tập việc group mái ấm. "Ở hiệp 2, HLV trưởng đòi hỏi công ty chúng tôi ngày càng tăng áp lực nặng nề nhiều hơn nữa lên phần sảnh đối phương, thông qua đó đưa đến nhiều thời cơ ăn bàn rộng lớn Chelsea với 2 trung phong chạy đàng sau, đưa đến nhiều khoảng tầm trống trải rộng lớn. Pochettino thực sự là HLV đảm bảo chất lượng. Ông ấy đã hỗ trợ công ty chúng tôi đùa đảm bảo chất lượng hơn," Gallagher share sau thắng lợi trước Crystal Palace.

Pochettino kỳ vọng cậu học tập trò rất có thể đùa với trên 100% phong thái ở quãng thời hạn sót lại mùa giải trong năm này. Người hùng lặng lẽ thực thụ của Chelsea.

Anh Nguyễn | 12:32 13/02/2024