Jeremy Doku sẽ là “nhân tố X” của Manchester City mùa này

BongDa.com.vn Cầu thủ chạy cánh người Bỉ đang được dần dần đã cho thấy những sự tiến thủ cỗ vượt lên trên bậc bên dưới bàn tay của huấn luyện và đào tạo viên Pep Guardiola.

Đội bóng công ty Sảnh Etihad phi vào mùa giải 2023/2024 cùng với nhiều vệt căn vặn, sau 1 năm thành công xuất sắc tỏa nắng rực rỡ với cú ăn thân phụ thần thánh (Ngoại hạng Anh, FA Cup và Champions League). Huấn luyện viên Pep Guardiola cần thiết thực hiện mới nhất group bóng của tớ ra sao nhằm chúng ta tạo được khát khao rưa rứa ý thức chiến đấu?

Bạn đang xem: Jeremy Doku sẽ là “nhân tố X” của Manchester City mùa này

 - Bóng Đá

 Jeremy Doku là yếu tố tạo nên bất thần của Manchester City mùa này.

Ở kỳ chuyển nhượng ủy quyền ngày hè mới đây, Manchester City theo lần lượt chia ly với Riyad Mahrez và Ilkay Gundogan, nhì công thần từng với những góp sức cần thiết vô thành công xuất sắc của “The Citizens” nhiều năm ngay tắp lự. Ban chỉ dẫn group bóng buộc cần đem về những cái brand name thay cho thế như Mateo Kovacic, Matheus Nunes hoặc Jeremy Doku.

Trong Khi đa số những tân binh tuy nhiên huấn luyện và đào tạo viên Pep Guardiola trả về ở phiên chợ hè trong năm này vẫn ko thể hiện tại giá tốt trị của phiên bản thân thuộc thì Jeremy Doku lại đang tiếp tục dần dần đoạt được độc giả group bóng áo xanh rớt vày những mùng trình thao diễn tuyệt vời thường xuyên vô thời hạn mới đây, khiến cho “bản thích hợp đồng trăm triệu euro” Jack Grealish cần cảm nhận thấy phiền lòng vày anh hoàn toàn có thể bị thay cho thế bất kể khi nào là.

Khi Manchester City đồng ý trả mang đến Rennes 60 triệu lỗi nhằm thay đổi lấy chữ ký của chi phí vệ người Bỉ, nhiều người tin cậy rằng căn nhà đương kim vô địch Ngoại hạng Anh một vừa hai phải “ném chi phí qua loa cửa ngõ sổ” vày thoạt nhìn, Jeremy Doku có khá nhiều đường nét tương đương về phong lối chơi bóng với Allan Saint-Maximin, người ko thể kế tiếp trụ lại Newcastle United.

Xem thêm: Messi bỏ theo dõi đàn em Garnacho vì thần tượng Ronaldo

Đúng là thân thuộc nhì cầu thủ này còn có nhiều điểm tương đương về phong lối chơi bóng. Từ vận tốc, năng lực rê dắt hoặc chuyên môn qua loa người. Tuy nhiên, tân binh của Manchester City trầm trồ lanh lợi rộng lớn ở năng lực thể hiện ra quyết định sau cuối. Jeremy Doku biết khi nào là nên kế tiếp thử thách hậu vệ đối phương, khi nào là nên chuyền bóng hoặc dứt điểm.

Trận đấu với AFC Bournemouth ở Ngoại hạng Anh vào buổi tối cuối tuần trước là một trong ví dụ. Jeremy Doku lan sáng sủa tỏa nắng rực rỡ với cùng 1 bàn thắng và 4 lối xây cất mang đến đồng đội, trở nên cầu thủ trẻ con nhất, và là kẻ loại tám với 4 trộn dọn cỗ mang đến đồng group vô một trận đấu bên trên giải đấu cung cấp tối đa xứ sở sương loà.

Xem thêm: Lộ diện 2 CLB đầu tiên bị loại khỏi C1 xuống đá C2

 - Bóng Đá

 Jeremy Doku đang được ngày 1 tiến thủ cỗ bên dưới sự dẫn dắt của Pep Guardiola.

Đương nhiên vẫn còn đấy vượt lên trên sớm nhằm xác minh cựu cầu thủ Rennes tiếp tục thành công xuất sắc hoặc thất bại bên trên Manchester City, vày sự đối đầu và cạnh tranh quyết liệt tới từ dàn sao tuy nhiên huấn luyện và đào tạo viên Pep Guardiola đang được chiếm hữu. Tuy nhiên, cho tới thời khắc lúc này, hoàn toàn có thể xác minh Jeremy Doku tiếp tục là một trong trong mỗi cái brand name tạo nên bất thần nhất Ngoại hạng Anh mùa giải trong năm này.

Mới chỉ 21 tuổi tác, chắc chắn rằng cầu thủ sinh vào năm 2002 sẽ vẫn cải tiến và phát triển không chỉ có thế vô sau này. Anh đó là làn dông tố mới nhất thổi qua loa Sảnh Etihad sau đó 1 mùa giải thành công xuất sắc tỏa nắng rực rỡ. Họ cần thiết thay cho thay đổi để giữ lại chắc chắn vinh quang quẻ và Jeremy Doku tiếp tục nhập vai trò cần thiết vô plan của “The Citizens”. 

Huy Trưởng | 14:14 10/11/2023