Jesus thay đổi suy nghĩ để ghi nhiều bàn hơn cho Arsenal

BongDa.com.vn Tiền đạo người Brazil Gabriel Jesus ham muốn phát triển thành một chiếc thương hiệu uy tín rộng lớn bên trên sản phẩm công Arsenal.

Gabriel Jesus là chiếc chìa khóa nhằm Arsenal giành 3 điểm quý giá chỉ trước Nottingham Forest, khi cầu thủ người Brazil làm bàn cởi tỷ số và kiến thiết mang đến Bukayo Saka ở khoảng thời gian rất ngắn ra quyết định.

Bạn đang xem: Jesus thay đổi suy nghĩ để ghi nhiều bàn hơn cho Arsenal

Arsenal tiếp tục gặp gỡ trở ngại ở địa điểm số chín và được mang đến tiếp tục mua sắm cầu thủ. Tuy nhiên, họ khó hoạt động bên trên thị ngôi trường chuyển nhượng ủy quyền vô mon này tự giới hạn về tài chủ yếu, Arsenal cần đánh giá lại những sự lựa lựa chọn sẵn sở hữu nhằm thăm dò biện pháp và Jesus tin tưởng rằng anh rất có thể là câu vấn đáp.

Xem thêm: Arteta thông báo cú hích lớn cho Arsenal

Xem thêm: Nỗi ám ảnh của Mourinho và Ronaldo

Gabriel Jesus chứng tỏ vai trò - Bóng Đá

 Jesus vừa vặn sở hữu trận đấu unique mang đến Arsenal.

Anh thưa sau trận: "Tôi tiếp tục sinh sống với áp lực nặng nề này xuyên suốt đời - ở Brazil với group tuyển chọn vương quốc, bên trên Manchester City và lúc này. Tôi tiếp tục đạt mức gần 100 bàn thắng ở Premier League, điều này ko hề dễ dàng dàng! Sau tê liệt, ở Champions League, tôi làm bàn thật nhiều, ở group tuyển chọn vương quốc tôi cũng làm bàn."

"Đôi khi, như tôi tiếp tục thưa, tôi ko triệu tập vô việc làm bàn và này đó là sai lầm không mong muốn của tôi. Vì vậy, lúc này, tôi nghĩ về tôi đã thay cho thay đổi tâm lý và tiếp tục ở trong khoảng cấm nhiều hơn - và tôi nỗ lực thực hiện từng phương pháp để làm bàn."

Thanh Vũ | 12:19 01/02/2024