Joan Laporta chính thức lên tiếng về Xavi

BongDa.com.vn Chủ tịch của Barcelona vẫn đánh tan tĩnh mịch trước ra quyết định của vị thuyền trưởng người Tây Ban Nha.

Joan Laporta khẳng lăm le, ông vẫn đồng ý ra quyết định tách cút tuy nhiên HLV Xavi Hernandez đưa ra. Chủ tịch của Barcelona phân chia sẻ:

Bạn đang xem: Joan Laporta chính thức lên tiếng về Xavi

"Xavi đã thông tin với tôi rằng anh ấy tiếp tục đi ra cút vào thời điểm cuối mùa giải. Xavi ham muốn kết đôn đốc mùa giải bên trên Barca, và đây là ra quyết định tuy nhiên tôi đồng ý vì như thế Xavi là kẻ khuyến nghị nó."

“Xavi là 1 yếu tố quan trọng nhất ở Barcelona, một người chân thực, đối xử tử tế và là 1 tình nhân Barcelona. Tôi tin yêu rằng bản thân hoàn toàn có thể đồng ý lựa lựa chọn bại liệt, vì như thế khẳng định của anh ấy ấy tiếp tục trở thành trọn vẹn vẹn.”

Xem thêm: 'Giải cứu' Man City, Phil Foden được Pep Guardiola khen ngợi hết lời

Xem thêm: AI mô tả Old Trafford mới dưới thời Sir Ratcliffe

XAVI EXPLAINS WHY VITOR ROQUE WAS LEFT ON BARCELONA BENCH FOR ENTIRETY OF COPA QUARTER-FINAL - Bóng Đá

 Xavi tiếp tục sớm chia ly Barca.

"Giải đấu này cực kỳ trở ngại, tuy nhiên tất yếu, Shop chúng tôi vẫn ko thất bại cuộc và Shop chúng tôi nên hành động nhằm cán đích ở địa điểm cực tốt hoàn toàn có thể trên top 10 - tuy nhiên ko loại trừ kỹ năng vô địch. Tất nhiên, Shop chúng tôi cũng nên góp sức tất cả bản thân với nhằm nỗ lực giành được thương hiệu Champions League.”

“Bây giờ trên đây, Shop chúng tôi tiếp tục đối đầu với Napoli và tiến bộ lên từng bước một. Tôi tin yêu rằng với việc khẳng định, một đậm cá tính uy lực, ko rơi rụng triệu tập, với cùng một đào tạo và giảng dạy viên góp sức không còn bản thân và những cầu thủ trọn vẹn khẳng định với câu lạc cỗ, Shop chúng tôi hoàn toàn có thể đạt được một trong những tiềm năng tuy nhiên bản thân đề ra vào thời điểm cuối mùa."

Huỳnh Phong | 13:30 29/01/2024