Joao Cancelo: '45 phút tồi tệ nhất trong sự nghiệp của tôi'

BongDa.com.vn Theo trích dẫn kể từ barcablaugranes, hậu vệ Joao Cancelo trầm trồ rất rất ko ưng ý sau trận thất bại 3-5 của Barcelona bên trên sảnh mái ấm trước Villarreal.

Joao Cancelo ko tranh tài Tính từ lúc thời điểm đầu tháng vẫn nhập sân sau hiệp một, khi Barca đang trong thế bám xua. Đội bóng của Xavi vẫn xoay trả được tình thế và với thời gian dẫn trước 3-2, tuy nhiên lại đầu sản phẩm nhập một mùng trình biểu diễn phòng vệ tệ kinh khủng.

Bạn đang xem: Joao Cancelo: '45 phút tồi tệ nhất trong sự nghiệp của tôi'

Joao Cancelo says he was a ‘disaster’ for Barcelona against Villarreal - Bóng Đá

 Cancelo tuyệt vọng sau trận thất bại thảm của Barca.

Cancelo share sau trận đấu: "Chúng tôi vẫn vượt lên được điều trở ngại nhất nhằm lội ngược loại, tuy nhiên công ty chúng tôi vẫn nhằm thủng lưới thêm thắt 3 bàn nữa.

Lỗi là của riêng rẽ công ty chúng tôi. Tôi đang được nói đến phiên bản đằm thắm bản thân. Đó là một trong những thảm họa. Đó là 45 phút tệ hại nhất nhập sự nghiệp của tôi.

Xem thêm: Ten Hag báo tin buồn cho Man United

Xem thêm: Sofyan Amrabat và bước đi sai lầm đến Old Trafford

Ngày mai công ty chúng tôi tiếp tục lại luyện tập vì như thế mặt mày trời luôn luôn xuất hiện nay và điều chất lượng tốt về soccer là nhập loại Tư, công ty chúng tôi sẽ có được một trận đấu không giống. Hy vọng công ty chúng tôi tiếp tục giành được phụ vương điểm."

Hàng phòng vệ của Barcelona một đợt tiếp nhữa lại phát triển thành một mớ láo lếu độn. Đội bóng xứ Catalan thứ tự trước tiên cần nhận 5 bàn thất bại bên trên sảnh nhà tại La Liga Tính từ lúc năm 1963. Thầy trò HLV Xavi hiện nay vẫn nhằm thủng lưới 29 bàn ở La Liga mùa này - nhiều hơn thế gấp hai đối với số lượng 14 của Real Madrid.

Minh Tuấn | 15:30 28/01/2024