Joe Cole: Cậu ấy có thể tạo ra di sản sánh ngang Henderson

BongDa.com.vn Trích dẫn kể từ Standard, Joe Cole nhận định rằng sao Chelsea hoàn toàn có thể theo đòi tuyến phố của Jordan Henderson bên trên Liverpool.

Conor Gallagher đá chủ yếu từng trận đấu cho tới Chelsea trong đợt giải này bên dưới thời Mauricio Pochettino. Nhưng sau này của anh ấy vẫn còn đấy nhiều ngờ vực ngờ khi Chelsea chưa xuất hiện hành động gia hạn hợp ý đồng. Gallagher chỉ với 18 mon hợp ý đồng với CLB căn nhà quản lí.

Bạn đang xem: Joe Cole: Cậu ấy có thể tạo ra di sản sánh ngang Henderson

Joe Cole, người vẫn giành được 6 thương hiệu rộng lớn nhập 7 năm ở Chelsea, chia sẻ Gallagher nên kể từ chối từng sự quan hoài nhập mon 1 và nỗ lực phát triển thành lịch sử một thời cho tới câu lạc cỗ thời thơ ấu, trích dẫn kể từ Standard:

"Conor Gallagher là một trong cầu thủ cần thiết và là diện mạo của Chelsea. Cậu ấy là group trưởng group chỉ huy group bóng cho nên việc loại cậu ấy thoát khỏi plan là vấn đề tránh việc. Nếu nên khuyên răn Gallagher, tôi tiếp tục bảo cậu ấy tiềm ẩn xán lạn bên trên Chelsea".

Xem thêm: Lộ clip nữ sinh cấp 3 ở quận 9 đủ tư thế với bạn trai

Xem thêm: Modric quá hay, Real hạ Sevilla

Joe Cole nói tới Gallagher - Bóng Đá

 Gallagher được khuyên răn ở lại Chelsea chứ không rời khỏi lên đường.

"Tôi nhận định rằng Jordan Henderson vẫn trải qua quýt những gì với Liverpool thì điều tương tự động cũng cho tới với Gallagher bên trên Chelsea".

Chelsea đang được ham muốn cung cấp Gallagher vì thế đấy là cái brand name The Blues hoàn toàn có thể thanh lý và nhận về nấc phí chuyển nhượng ủy quyền tốt nhất có thể . Tottenham Hotspur hiện tại ham muốn giành chữ ký của ngôi sao sáng sinh vào năm 2000.

Lữ Phong | 16:27 22/01/2024