Joe Cole chỉ rõ cầu thủ trẻ hoàn hảo hơn cả Messi

BongDa.com.vn Qua TNT Sports, Joe Cole tin cẩn rằng ko cần Lionel Messi, Jude Bellingham mới mẻ là cầu thủ tuyệt đối nhất.

Jude Bellingham trong năm này mới mẻ trăng tròn tuổi hạc, là 1 chi phí vệ toàn vẹn. Dù còn đặc biệt trẻ em tuy nhiên anh được xem là trụ cột của tất cả Real Madrid lẫn lộn ĐTQG Anh. Không chỉ phòng vệ kể từ xa thẳm chất lượng tốt, Bellingham còn tiến công hoặc, kéo bóng, chuyền bóng xuất sắc và đặc biệt đem duyên làm bàn.

Bạn đang xem: Joe Cole chỉ rõ cầu thủ trẻ hoàn hảo hơn cả Messi

Joe Cole 'Jude Bellingham is the perfect player - I'd make him in a lab instead of Lionel Messi' - Bóng Đá

 Joe Cole ngưỡng mộ Messi, tuy nhiên tin cẩn rằng Bellingham toàn vẹn rộng lớn.

Joe Cole lên tiếng: "Nếu các bạn tạo nên một cầu thủ soccer nhập chống thử nghiệm, các bạn sẽ tạo nên Jude Bellingham, cậu ấy thỏa mãn nhu cầu từng tiêu chuẩn.

Xem thêm: Pochettino gửi lời cảnh báo đến M.U | Bóng Đá

Xem thêm: De Jong làm rõ năng lực của Xavi

Jude là với mẫu thể hóa học tuyệt đối nhằm phát triển thành một cầu thủ soccer, về mặt mũi lòng tin, cậu ấy thỏa mãn nhu cầu được toàn bộ. Về mặt mũi chuyên môn, cậu ấy cũng chính là người xuất sắc ưu tú. Tôi tiếp tục thấy điều này nhập trận đấu với Ý Lúc Cửa Hàng chúng tôi bị dẫn trước 1-0. quý khách hàng đem cảm hứng như chỗ đông người đang được chính thức cù sống lưng, và những cầu thủ như bặt tăm. Nhưng Jude tiếp tục xuất hiện nay, xúc tiến, nâng tầm toàn bộ.

Đó là nguyên nhân tại vì sao tôi sánh sánh Jude với Messi. Chỉ một số trong những không nhiều cầu thủ hoàn toàn có thể thực hiện được điều này và tôi ko biết thực hiện thế này tuy nhiên cậu ấy làm được điều này ở lứa tuổi còn đặc biệt trẻ em."

Minh Tuấn | 12:00 08/11/2023