John Aldridge khuyên Liverpool mua sao Newcastle

BongDa.com.vn Qua Liverpool Echo, cựu ngôi sao 5 cánh của Liverpool, John Aldridge đang được khuyên răn CLB cũ của tôi ký ăn ý đồng với Bruno Guimaraes.

Newcastle United đang được gặp gỡ trở ngại về tài chủ yếu. Để tách vi phạm những quy lăm le của FFP, bọn họ rất có thể nên buôn bán lên đường những ngôi sao 5 cánh và Bruno Guimaraes rất có thể là 1 trong trong mỗi cầu thủ nên rời Tyneside.

Bạn đang xem: John Aldridge khuyên Liverpool mua sao Newcastle

Liverpool tipped lớn agree signing of £98.8million ‘really good’ star - Guimares - Bóng Đá

 Guimaraes là 1 trong chi phí vệ toàn vẹn.

Guimaraes có pháp luật hóa giải trị giá chỉ 98,8 triệu bảng nhập ăn ý đồng với Newcastle. Đây là cái brand name từng được Liverpool săn bắn xua. Và giờ trên đây, John Aldridge đang được khuyên răn team ngôi nhà sảnh Anfield rời khỏi tay đón lấy chi phí vệ người Brazil.

Aldridge lên tiếng: "Bruno Guimaraes là 1 trong cầu thủ xuất sắc, thực sự xuất sắc. Theo chủ ý của tôi, cậu ấy nghịch tặc ở một địa điểm tuy nhiên công ty chúng tôi cần được nâng cao, trong cả khi đang được với Endo nhập team hình và đang khiến rất tuyệt.

Xem thêm: NÓNG: HLV Park Hang-seo nhận lời dẫn dắt ĐT Hàn Quốc

Xem thêm: 'Một sự tiếc nuối vô cùng lớn đối với ban lãnh đạo Chelsea'

Nhưng khi mình thích với sự tuyệt đối hoàn hảo, các bạn nên với 2 cầu thủ mang lại từng địa điểm. Đó là 1 trong địa điểm tuy nhiên công ty chúng tôi đang được nên vật lộn nhập một thời hạn. Endo đang được chính thức nghịch tặc chất lượng tốt và thích ứng với Premier League.”

Endo đang được triển khai xong chất lượng tốt tầm quan trọng số 6 tuy nhiên Fabinho nhằm lại, tuy nhiên tuyển chọn thủ Nhật Bản đang được qua loa thời kỳ đỉnh điểm và chuẩn bị bước lịch sự tuổi tác 31.

Minh Tuấn | 15:53 21/01/2024