John Terry không ấn tượng với Onana

BongDa.com.vn Chia sẻ bên trên thông tin tài khoản social, cựu danh thủ John Terry ko nhận xét cao mùng thể hiện nay của Andre Onana.

Andre Onana tạo nên làn sóng giành giật cãi ở mùa giải trong năm này. Thủ trở thành người Cameroon nhận được không ít kỳ vọng rộng lớn ở quãng thời hạn thứ nhất bịa đặt chân cho tới sảnh Old Trafford. Trái với chờ mong, Onana liên tục giắt sai lầm đáng tiếc khiến cho Man United nhận thất bại ở Champions League lẫn lộn Premier League.

Bạn đang xem: John Terry không ấn tượng với Onana

Điều không nhiều người biết, Onana từng lọt được vào tầm nom của Chelsea ở ngày hè 2023. The Blues mong ước mò mẫm tìm tòi một thủ môn đẳng cấp và sang trọng sau khoản thời gian phân tách tay Edouard Mendy và Kepa Arrizabalaga. Onana là 1 nhập số những tiềm năng của The Blues.

John Terry not happy with 27-year-old who could’ve joined Chelsea last summer - Bóng Đá

Onana ở trận đấu Aston Villa. 

Sau toàn bộ, Chelsea đã ký kết ăn ý đồng với Robert Sanchez kể từ Brighton. Cựu danh thủ John Terry trầm trồ ko tuyệt hảo với mùng thể hiện nay của Onana Lúc Man United vượt mặt Aston Villa. 

Xem thêm: Ngả mũ trước Arsenal

Xem thêm: Quinton Fortune tự hào về các cựu cầu thủ Man United

Chia sẻ bên trên trang Instagram cá thể, John Terry nhận định: "Onana đang làm tôi cảm nhận thấy phiền lòng. Cậu ấy khiến cho trận đấu chậm rãi lại. Hãy bắt lấy trái ngược bóng và nhanh gọn đem bóng nhập cuộc".

Bên cạnh những chủ kiến chỉ trích, vô số căn nhà trình độ chuyên môn dành riêng lời nói ngợi tuyên dương cho tới Onana. Theo số liệu đo đếm kể từ Whoscored, thủ môn người Cameroon mang đến 8 trộn cứu vớt thua thiệt thành công xuất sắc cho tới Man United.

Anh Nguyễn | 20:24 12/02/2024