Jorginho: 'Không thể chấp nhận được'

BongDa.com.vn Trên trang cá thể, chi phí vệ Jorginho với những tuyên bố xứng đáng để ý sau trận thất bại của Arsenal.

Jorginho đá chủ yếu bên trên St. James’ Park tuy nhiên ko thể canh ty Arsenal tách ngoài thất bại thứ nhất ở Premier League mùa này trước Newcastle.

Bạn đang xem: Jorginho: 'Không thể chấp nhận được'

Anthony Gordon đang được làm bàn thắng tạo ra tranh giành cãi vô hiệp nhì cho dù VAR đang được đánh giá khá kỹ lưỡng trường hợp. Không với vật chứng này đã cho chúng ta thấy bóng đã từng đi ra bên ngoài trước lúc Joe Willock vượt lên và tương tự động vì vậy, Gordon không trở nên xem như là việt vị và VAR xác nhận Joelinton ko phạm lỗi với hậu vệ Gabriel của Arsenal.

Havertz Bruno - Bóng Đá

 Jorginho ko ưng ý với thất bại của Arsenal. 

Huấn luyện viên Mikel Arteta của Pháo thủ đang được cực kỳ tức giẫn dữ sau trận đấu và nhận định rằng VAR cũng như các ra quyết định của trọng tài là “một sự sỉ nhục”.

Xem thêm: 3 điểm ấn tượng sau vòng 14 của Ngoại hạng Anh

Xem thêm: Griezmann chỉ trích Felix, Xavi phá vỡ im lặng

Arsenal cũng phàn nàn về sự Bruno Guimaraes rất có thể nhận thẻ đỏ gay vì như thế phạm lỗi với Jorginho tuy nhiên một đợt nữa tiếng lôi kéo của mình lại ko được lắng tai.

Tiền vệ người Ý đánh tan sự yên lặng bên trên social khi đăng lên thông điệp: “Tự hào về team. Không thể đồng ý được những gì đang được xẩy ra. Nhưng Cửa Hàng chúng tôi vẫn tiếp tục kế tiếp đại chiến."

Tiểu Lam | 20:17 05/11/2023