Julian Alvarez bị mất 1 chiếc răng khi ăn mừng bàn thắng cho Man City

Tiền đạo Julian Alvarez đã trở nên thất lạc một cái răng Khi ăn mừng nhập trận thắng 6-1 của Manchester City trước Bournemouth ở Premier League.

Julian Alvarez 'loses tooth' and Man City star doesn't even realise he's  missing gnasher - Daily Star

Bạn đang xem: Julian Alvarez bị mất 1 chiếc răng khi ăn mừng bàn thắng cho Man City

Vòng 11 Ngoại hạng Anh, Man City một đợt nữa thị oai sức khỏe kinh khủng của tớ. Đoàn quân của Pep Guardiola đang được với thành công với tỷ số 6-1 như 1 mix tennis trước Bournemouth. Jeremy Doku là anh hùng chủ yếu nhập trận thắng tưng bừng của Man City, tân binh này đang được góp sức một bàn thắng và 4 đàng kiến thiết mang lại group bóng nửa xanh xao trở thành Manchester.

Man City Star's Tooth Fixed Minutes After Losing It vs Bournemouth| Watch |  Sports News, Times Now

Một ngày tranh tài vô nằm trong hưng phấn của những học tập trò Pep Guardiola, song điểm nổi bật được để ý không chỉ là là những bàn thắng đẹp nhất nhưng mà còn là một hình hình họa vui nhộn của trung phong Man City. Julian Alvarez có vẻ như như vượt lên trước mài miệt hùn Manchester City hủy hoại Bournemouth cho tới nỗi anh không sở hữu và nhận đi ra bản thân đã trở nên gãy một cái răng kể từ khi này.

Últimas noticias de Julián Alvarez | TN

Xem thêm: Với Alvaro Morata, muộn còn hơn không!

Nhà vô địch World Cup người Argentina ko hề biết gì về vấn đề này cho tới Khi Silva trị sinh ra cái răng của anh ấy đang được không thể Khi Man City ăn mừng bàn thắng thứ hai. Một khoảng chừng trống rỗng ở phía răng cửa ngõ đang được sinh ra, Alvarez có vẻ như vừa phải sửng sốt vừa phải yêu thích, trả tay lên bao phủ mồm trong tích tắc.

Julián Álvarez perdió un diente en pleno partido del Manchester City  (Video) - El Diario NY

Cuối nằm trong Alvarez được thay cho đi ra Khi trận đấu còn 19 phút tuy nhiên việc được đã cho ra Sảnh ko tương quan cho tới ngẫu nhiên yếu tố răng mồm này. Dẫu sao đó cũng là một trong những trường hợp thú vị bên trên Sảnh cỏ của Alvarez, ngôi sao sáng người Argentina tiếp sau đó đang được tức thì ngay tức thì trấn an độc giả vì thế một tấm hình với hàm răng vừa đủ bên trên Instagram.

Xem thêm: Ronaldo xin trọng tài hủy phạt đền của đội nhà

Julián Álvarez marcó un gol nó perdió un diente en el triunfo del Manchester  City por Premier | Canal 26

Trước những lo sợ quan ngại về gặp chấn thương của Erling Haaland, độc giả mong chờ rằng Alvarez sẽ giữ lại được tư thế chất lượng sẽ giúp Man City ở trận đấu bên trên Champions League nhập vào giữa tuần cho tới. Đối thủ của group bóng nửa xanh xao trở thành Manchester này đó là Young Boys, trận đấu tiếp tục ra mắt nhập khi 3h00 ngày 8/11.

Nguồn: https://thethao247.vn/458-nha-vo-dich-world-cup-cua-man-city-bi-mat-rang-khi-thi-dau-d303540.html