Jurrien Timber trở lại và những điều chỉnh của Arteta

BongDa.com.vn Sự quay về của Jurrien Timber sẽ hỗ trợ HLV Mikel Arteta có không ít phương án rộng lớn ở mặt hàng phòng thủ.

Jurrien Timber là tân binh đẫy hứa hứa của Arsenal trong ngày hè. Anh thể hiện nay rất tuyệt vô quy trình chi phí mùa giải. Tuy nhiên, gặp chấn thương ACL vô trận mở đầu khiến cho anh cần ngủ tranh tài cho tới ni. 

Bạn đang xem: Jurrien Timber trở lại và những điều chỉnh của Arteta

Jurrien Timber quay về và những kiểm soát và điều chỉnh của Arteta - Bóng Đá

 Timber đang được rất có thể tập luyện nhẹ nhàng.

"Đó là một trong những cú sốc rộng lớn," HLV Mikel Arteta thưa về việc vắng tanh mặt mũi lâu dài của cầu thủ người Hà Lan vô mon trước. "Mọi người đều rất có thể thấy tức thì từ thời điểm ngày đầu những gì cậu ấy tiếp tục mang lại mang đến group. Sự hoạt bát, quality, năng lực hướng dẫn. Và này là những phẩm hóa học mà chúng tôi không tồn tại ở tuyến sau. Đó là một trong những cú sốc rộng lớn."

Tuy nhiên, Tính từ lúc đấy, đang được đem những vấn đề tích vô cùng về ngày quay về sảnh cỏ của Timber. Cầu thủ 22 tuổi hạc này đang được xuất hiện nằm trong group trong lượt đào tạo thời gian ngắn bên trên Dubai. Anh đang được tập luyện nhẹ nhàng và Arteta đang được ám chỉ rằng nếu như từng việc ra mắt chất lượng đẹp mắt Timber tiếp tục quay về trước lúc mùa giải kết giục.

Những kỳ vọng bại càng được thắp sáng sủa không chỉ có thế Lúc Timber sẽ mang tên vô list group hình dự Champions League của Arsenal mang đến những trận đấu loại thẳng tiếp đây. 

Với việc Arsenal tham lam vọng đua thương hiệu ở cả nhị trường đấu, sự quay về của Timber là vô cùng quan trọng. Dĩ nhiên, khi Timber quay về, Arteta cũng tiếp tục cần đem những thay cho thay đổi chắc chắn ở mặt hàng thủ nhằm phù phù hợp với tình hình.

Xem thêm: Ten Hag thừa nhận sự thật về chủ mới

Arsenal khởi điểm mùa giải với việc Timber hầu hết nghịch ngợm ở địa điểm hậu vệ ngược. Việc Oleksandr Zinchenko đang được bắt gặp yếu tố về sức mạnh rất có thể khiến cho Arsenal dùng quay về group hình của quy trình chi phí mùa giải. Thực tế, Zinchenko là cầu thủ không thực sự chất lượng phòng thủ và sự xuất hiện nay của Timber tiếp tục khiến cho hiên chạy dọc ngược của Pháo thủ góp phần chắc hẳn rằng. 

Jurrien Timber quay về và những kiểm soát và điều chỉnh của Arteta - Bóng Đá

 Arteta vô cùng cần thiết sự quay về của Timber ở nửa sau mùa giải.

Tuy nhiên, bên trên Ajax, địa điểm sở ngôi trường của Timber là hậu vệ cần và trung vệ. Vào đầu mùa giải, đang được đem những cuộc bàn bạc thú vị về sự anh sẽ tác động thế nào là cho tới địa điểm của Ben White. Khi Timber quay về, tuyển chọn thủ Anh sẽ rất cần đương đầu với việc tuyên chiến và cạnh tranh nóng bức mang đến địa điểm xuất vạc ở địa điểm hậu vệ cần.

Dẫu vậy, đó sẽ không cần là một trong những tin yêu xấu xa. White cần vật lộn với gặp chấn thương đầu gối vô đầu mùa giải và đem vẻ anh tiếp tục cần thiết thêm thắt người nhằm xoay tua mang đến địa điểm của tôi.

Xem thêm: Lộ clip nữ sinh cấp 3 ở quận 9 đủ tư thế với bạn trai

Mặt không giống, nhiều người nhận định rằng trận hòa 2-2 trước Liverpool mùa trước là khởi điểm cho việc hụt khá của Arsenal. Trên thực tiễn, nó cho tới sớm rất là nhiều.

Chấn thương sống lưng của William Saliba vô trận thua thiệt Sporting CP ở vòng 32 group ở Europa League đã từng Arsenal giảm sút chuồn nhiều. Timber đang được đem tay nghề nghịch ngợm ở địa điểm trung vệ và rất có thể tương hỗ chất lượng mang đến Saliba nếu như cần thiết. Thậm chí, ở nhiều trận đấu vô quá khứ, Timber đang được nghịch ngợm vô sơ thiết bị 3 trung vệ. Anh được xem là biện pháp chất lượng vô tình huống Arteta ham muốn nghịch ngợm 3-4-3.

Ngọa Long | 20:21 07/02/2024