'Kai Havertz có kỹ năng vượt trội nhưng quá dè dặt'

BongDa.com.vn Thông qua quýt Thể Thao Witness, cựu danh thủ Michael Ballack đem những điều khuyên răn giành riêng cho đàn em Kai Havertz.

Trong một hành động bất thần tuy nhiên ko tạo ra nhiều cảm giác tích rất rất so với cổ khích lệ Arsenal, Havertz vẫn tham gia Pháo thủ kể từ Chelsea ở kỳ ủy quyền vừa mới đây.

Bạn đang xem: 'Kai Havertz có kỹ năng vượt trội nhưng quá dè dặt'

Mikel Arteta Chịu đựng trọn vẹn trách móc nhiệm trong công việc ký thích hợp đồng với cựu cầu thủ Bayer Leverkusen và vẫn liên tiếp fake cầu thủ này nhập group hình xuất vạc.

Arsenal ready đồ sộ sell Kai Havertz for €40 million - Bóng Đá

 Havertz ko đáp ứng nhu cầu được kỳ vọng.

Tuy nhiên, Havertz đang được gặp gỡ khó khăn khăn và ko đã cho chúng ta thấy bạn dạng thân thiết xứng danh với số chi phí đáng chú ý nhưng mà Arsenal vẫn ném ra. Chứng loài kiến những gì ra mắt, Ballack tin rằng Havertz rất có thể tranh tài chất lượng rộng lớn tuy nhiên rất cần được kiểm soát và điều chỉnh lối nghịch tặc của tôi.

Xem thêm: 3 điều rút ra sau thất bại của Arsenal trước Aston Villa

Xem thêm: CĐV Man Utd có phản ứng tàn nhẫn với Martial

Huyền thoại người Đức mang đến biết: Kai Havertz đem tài năng hơn hẳn. Nhưng như vẫn kể cậu ấy dường như khá vượt lên trên dè dặt. Quý khách hàng cần phải có sự mạnh mẽ và uy lực và tư tưởng chắc chắn, nhất là tranh tài ở quốc tế, nhằm xác minh bản thân trong mỗi trường hợp trở ngại.

Tôi kỳ vọng Havertz rất có thể vượt lên chủ yếu bản thân. Theo tôi, vẫn tồn tại vượt lên trên sớm mang đến việc Havertz đi ra cút. Cậu ấy nên xác minh bản thân ở Arsenal vì chưng từng cơ hội rất có thể.”

Tiểu Lam | 15:34 16/11/2023