Karanka nêu tên HLV hoàn hảo cho Bellingham

BongDa.com.vn Trên Mirror, cựu danh thủ Aitor Karanka tin yêu rằng Carlo Ancelotti là HLV tuyệt vời mang đến Jude Bellingham ở Real Madrid.

Cựu hậu vệ Karanka của Real Madrid tin yêu rằng Bellingham rất có thể truyền hứng thú mang đến câu lạc cỗ giành được rất nhiều vinh quang quẻ rộng lớn trong đợt giải này. Karanka nói: "Tôi không tồn tại ngẫu nhiên kinh ngạc hoặc nghi hoặc nào là, tuy nhiên có lẽ rằng một điều kinh ngạc là cậu ấy đang được hòa nhập rất rất thời gian nhanh. Tôi đang được đùa với Figo và Zidane và trong cả so với bọn họ, điều này cũng mất mặt thời hạn."

Bạn đang xem: Karanka nêu tên HLV hoàn hảo cho Bellingham

Tại sao Jude Bellingham ko thể ngừng ghi bàn? - Bóng Đá

 Bellingham đang được đùa khéo mang đến Real.

"Tôi lưu giữ Lúc Zizou cho tới phía trên, 1 hoặc 2 mon thứ nhất, anh ấy ko đùa chất lượng như ở Juventus. Nhưng với Jude, có vẻ như như cậu ấy đang được đùa ở phía trên được 10 năm. Khi chúng ta còn trẻ em như Jude, thiệt khó khăn nhằm nhìn thấy bất kể ai đó đã thành công xuất sắc như cậu ấy."

Xem thêm: Molly Little kể lại trải nghiệm "trâu bò" với chàng blacked

Karanka nhận định rằng điều này còn có công rộng lớn của Ancelotti: "Một trong mỗi điểm tốt của Carlo là việc tự tại tuy nhiên ông ấy đưa đến cho những cầu thủ và với phong thái tê liệt, Jude cảm nhận thấy tự tại. Cậu ấy mạnh mẽ và uy lực, nỗ lực bóng chất lượng và khi chúng ta đùa với những cầu thủ chất lượng rộng lớn, vấn đề này khiến cho chúng ta phát triển thành một cầu thủ chất lượng hơn thế nữa."

Thanh Vũ | 12:37 18/11/2023