Keane: “Klopp đã có quyết định đúng đắn”

BongDa.com.vn Trả điều phỏng vấn với ITV, lịch sử một thời Manchester United, Roy Keane tiếp tục có không ít share về đưa ra quyết định tách Liverpool của HLV Jurgen Klopp.

Trước bại liệt nhập chiều ngày hôm qua, HLV Klopp làm nên bất thần cho tới phần rộng lớn CĐV đá bóng Khi thông tin ông sẽ không còn dẫn dắt Liverpool sau thời điểm mùa giải này khép lại. Theo bại liệt, ngôi nhà cố quân 56 tuổi hạc cảm nhận thấy phiên bản thân thuộc không thể đầy đủ tích điện nhằm dẫn dắt Liverpool nhập sau này. 

Bạn đang xem: Keane: “Klopp đã có quyết định đúng đắn”

Tiếp cai quản công tác làm việc huấn luyện và đào tạo The Kop kể từ người nhiệm kỳ trước đó Brendan Rodgers nhập mon 10/2015, Klopp đã hỗ trợ Liverpool đoạt được rất nhiều thương hiệu rộng lớn nhỏ không giống nhau, nhập bại liệt nổi trội với chức vô địch Champions League 2018/19 và Premier League 2019/20. 

Manchester United legend Roy Keane backs Jurgen Klopp’s decision to tát leave Liverpool - Bóng Đá

 Klopp sẽ không còn kế tiếp dẫn dắt Liverpool sau mùa này. 

Sự rời khỏi cút của kế hoạch gia người Đức hoàn toàn có thể khiến cho CĐV Ngoại hạng Anh hụt hẫng và cựu chi phí vệ Keane cũng vậy. Theo bại liệt, nhập buổi phỏng vấn với ITV vừa qua, lịch sử một thời Man United xác minh ông cảm nhận thấy tuyệt vọng Khi Klopp không thể dẫn dắt Liverpool tuy vậy cựu danh thủ người Ireland xác minh đó là thời khắc tuyệt đối nhằm cựu HLV Borussia Dortmund nghỉ dưỡng. 

Xem thêm: Mito Wakui là ai? Top code phim JAV hay nhất

Xem thêm: Jurgen Klopp: Endo sẽ ký hợp đồng mới

“Ông ấy thực sự là 1 trong những HLV tài và đã hỗ trợ Liverpool giành được rất nhiều thương hiệu. Nhưng theo gót tôi, đây là đưa ra quyết định đích đắn của Klopp, Keane rằng. “Ông ấy rõ nét cần thiết nghỉ dưỡng sau quãng thời hạn lâu năm góp sức cho tới đá bóng thời hạn qua”. 

Theo bật mí kể từ Klopp, ông ý định tiếp tục dành riêng một năm nhằm nghỉ dưỡng và được thêm thời hạn mặt mũi mái ấm gia đình trước lúc quay về nghiệp huấn luyện và đào tạo. Bên cạnh đó kế hoạch gia người Đức xác minh ông sẽ không còn dẫn dắt 1 team bóng nào là không giống bên trên Anh vì chưng sự tôn trọng dành riêng cho Liverpool.

Việt Tùng | 22:02 27/01/2024