Kém Real Madrid 10 điểm, Xavi vẫn nói cứng

BongDa.com.vn Huấn luyện viên Xavi Hernandez của Barcelona quyết ko kể từ vứt La Liga bỏ mặc trận hòa 3-3 trước Granada.

Lamine Yamal tiếp tục banh tỉ số bên trên Sảnh chuyển động Olympic, tuy nhiên Barca đã 2 phen bị Granada vượt qua dẫn trước. Bàn thờ thắng loại nhì vô tối của Yamal tiếp tục đem về mang lại Barca 1 điều tuy nhiên cú lưu ban của cầu thủ 16 tuổi hạc ko thể ngăn team bóng xứ Catalan gây tuyệt vọng.

Bạn đang xem: Kém Real Madrid 10 điểm, Xavi vẫn nói cứng

Xavi phát biểu vô buổi họp báo sau trận đấu: "La Liga vốn liếng tiếp tục trở ngại và lúc này thậm chí là còn trở ngại rộng lớn khi mất không ít điểm rộng lớn. Đó là 1 trong những khoảng cách rộng lớn đối với Madrid và 5 điểm đối với Girona, nhưng công ty chúng tôi sẽ không còn vứt cuộc."

Xem thêm: ''Vẻ đẹp tuyệt đối của số 10 của Manchester United''

Xem thêm: Bukayo Saka bị 'chê', Mikel Arteta lên tiếng đáp trả

Những điểm đến chọn lựa tiềm năng của Xavi - Bóng Đá

 Barca hiện nay đang bị Real vứt xa cách.

"Những gì công ty chúng tôi cần thực hiện là ko vướng sai lầm không mong muốn nữa. Chúng tôi tiếp tục đem thời cơ kết giục trận đấu và tôi nghĩ về công ty chúng tôi sẽ tạo nên rời khỏi những bàn thắng mang lại Granada. Toàn team đem niềm tin tưởng, lòng gan dạ và khát khao, tuy nhiên vấn đề đó là ko đầy đủ."

Đây là 1 trong những trận đấu xứng đáng tuyệt vọng không giống của Barca, sau trận bại Villarreal 5-3 trong thời điểm tháng 1. Họ hiện tại đã kém Real Madrid 10 điểm, xoàng Girona 5 điểm.

Thanh Vũ | 08:36 12/02/2024