Kết luận cụ thể về bản án của Everton

BongDa.com.vn Ủy ban song lập của Ban tổ chức triển khai Premier League đã lấy rời khỏi nguyên do rõ ràng về án trừng trị trừ 10 diểm so với group bóng vùng Merseyside.

Hôm loại Sáu vừa mới qua, Ủy ban khảo sát song lập của giải Ngoại hạng Anh đã lấy rời khỏi nguyên do trừ 10 điểm so với Everton là vì bọn họ đã không tuân thủ Quy tắc Lợi nhuận và Tính kiên cố (PSR).

Bạn đang xem: Kết luận cụ thể về bản án của Everton

Ủy ban kết luận: “Nguyên nhân vi phạm PSR của Everton là vì bọn họ vẫn đầu tư chi tiêu trên mức cho phép (phần rộng lớn là vì mua sắm cầu thủ mới nhất và ko thể phân phối cầu thủ khác), và vì như thế bọn họ xếp ở địa điểm thấp rộng lớn ở trên bảng xếp thứ hạng của PSR đối với dự con kiến nhập năm tài chủ yếu 2022 (thứ 16 đối với loại 6 dự con kiến - gây rời khỏi khoản lỗ dự con kiến khoảng chừng 21 triệu bảng Anh).

Mong ham muốn dễ dàng nắm bắt của Everton là nâng cao hiệu suất tranh tài bên trên sảnh, vẫn xúc tiến bọn họ tận dụng tối đa tận dụng địa điểm PSR của tôi để chi chi rộng lớn 105 triệu bảng.

Vị trí nhưng mà Everton rớt vào là vì chủ yếu bọn họ dẫn đến. Sự vượt lên trên ngưỡng ở tại mức chừng này là không thể bỏ lỡ. Vi phạm của Everton là rất rộng.

Xem thêm: Tất cả diễn viên JAV Madonna có mặt trong cùng code phim JAV

Everton bất bình với án trừng trị của EPL - Bóng Đá

 Everton bị trừ cho tới 10 điểm.

Chúng tôi đã xem xét xu phía PSR của Everton nhập 4 năm tương quan nhìn toàn diện là khá tích vô cùng, tuy nhiên ko thể bỏ lỡ thực tiễn rằng việc ko tuân hành PSR năm vừa phải rồi là hệ ngược của việc Everton vô trách móc nhiệm Lúc quá phụ thuộc nhập vấn đề này.

Hơn nữa, Everton trầm trồ xoàng xĩnh trung thực trong những thỏa thuận hợp tác với Premier League về yếu tố lãi vay Lúc thiết kế sảnh hoạt động. Đó là vì như thế phiên bản thân mật bọn họ vẫn quản lý và vận hành tài chủ yếu một cơ hội yếu hèn xoàng xĩnh.

Xem thêm: Saika Kawakita lần đầu làm chuyện ấy với 8 người suốt 10h

Đây là 1 trong những vi phạm nguy hiểm cần được mang trong mình một hình trừng trị quí đáng.”

Câu lạc cỗ tức thì tức khắc cho thấy thêm ý muốn kháng nghị hình trừng trị. Như vậy là điều họ cần phải làm khi Everton đang được xếp áp chót sau thời điểm bị trừ 10 điểm trong đợt giải lúc này.

Đăng Nguyễn | 09:52 18/11/2023