Kevin De Bruyne cảnh báo những đối thủ của Manchester City

BongDa.com.vn Chia sẻ với Standard Thể Thao, chi phí vệ người Bỉ trầm trồ hết sức cẩn trọng Khi nhắc tới cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh.

Sau khởi điểm ko chất lượng tốt hồi đầu mùa giải, Manchester City giờ phía trên đang được quay về cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh bởi những thắng lợi tiếp tục. Trong buổi phỏng vấn vừa mới qua chi phí vệ Kevin De Bruyne cũng xác minh Manchester City tiếp tục đại chiến cho tới nằm trong.

Bạn đang xem: Kevin De Bruyne cảnh báo những đối thủ của Manchester City

Kevin De Bruyne kể thương hiệu những group thử thách ngôi vương vãi của Man City - Bóng Đá

Manchester City đang xuất hiện phong thái tuyệt vời bên trên Ngoại hạng Anh.

Chia sẻ với Standard Thể Thao, anh nói: "Có thật nhiều group sẵn sàng đối đầu và cạnh tranh. Liverpool và Arsenal ở cơ với Cửa Hàng chúng tôi, tuy nhiên tôi nên bảo rằng trong cả Aston Villa hay Tottenham Hotspur cũng ko cơ hội ngôi đầu bảng vượt lên trước xa".

Xem thêm: Tân binh Arsenal sung sức, sắp trở lại đội hình chính

Xem thêm: Chấm điểm Man Utd: 4 cái tên nổi bật; Bất công cho Antony

“Lúc này thời cơ vẫn tiếp tục chia đều cả hai bên đối với tất cả 5 câu lạc cỗ. Dù sao, cũng đều có một chút ít áp lực đè nén, tuy nhiên chẳng ích gì Khi coi vô những gì tiếp tục xẩy ra vô nhị mon nữa. Chúng tôi cần thiết thắng những trận đấu tức thì lúc này và nỗ lực tận thưởng nó. Chúng tôi biết bản thân rất cần được làm cái gi. Áp lực luôn luôn ở cơ tuy nhiên Cửa Hàng chúng tôi sẵn sàng đại chiến cho tới cùng”.

Kevin De Bruyne kể thương hiệu những group thử thách ngôi vương vãi của Man City - Bóng Đá

Kevin Đe Bruyne lưu ý những phe đối lập của Man City.

Chiến thắng trước Brentford chung thầy trò Pep Guardiola thu hẹp khoảng cách với group đầu bảng Liverpool xuống còn 2 điểm, tuy vậy, Manchester City vẫn còn đó 1 trận ko đá vô tay.

Huy Trưởng | 05:30 07/02/2024