khai mạc world cup 2018 ngày nào

Hình hình ảnh bên trên lễ mở màn World Cup 2018

Vào khi 21 giờ 30 tối 14/6 theo đuổi giờ thủ đô (17 giờ 30 cùng trong ngày theo đuổi giờ Nga), lễ mở màn World Cup 2018 tiếp tục ra mắt ở sảnh hoạt động vương quốc Luzhniki ở thủ đô Moskva của Liên bang Nga.

Bạn đang xem: khai mạc world cup 2018 ngày nào

Khoảng 80.000 người theo dõi tiếp tục xuất hiện khán đài nhằm theo đuổi dõi lễ mở màn chan chứa tuyệt vời và trận đấu cởi mùng của World Cup 2018.

Tổng thống Nga Vladimir Putin và Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) Gianni Infantino tiếp tục tham gia và tuyên bố bên trên lễ mở màn.

Ngoài rời khỏi, nhiều khách hàng mời mọc của nhà nước Nga bao gồm tổng thống những nước Azerbaijan, Belarus, Bolivia, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Moldova, Panama, Tajikistan, Uzbekistan, Rwanda, Tổng thống trúng cử Paraguay, Thủ tướng mạo Armenia và Liban, Thái tử Saudi Arabia và Chủ tịch Đoàn Chủ tịch Hội đồng Nhân dân vô thượng (Quốc hội) Triều Tiên cũng xuất hiện bên trên lễ đài.

Lễ mở màn World Cup 2018, được kênh truyền hình Channel One của Nga dàn dựng, sở hữu một trong những khác lạ đối với những kỳ World Cup trước, triệu tập nhiều hơn thế nữa và những mùng trình diễn âm thanh.

Xem thêm: Luis Enrique: “Chúng tôi phải cảm ơn đám đông người hâm mộ”

Lễ mở màn làm cho tuyệt vời tức thì kể từ tiết mục cởi mùng sôi động với phần trình biểu diễn của khoảng chừng 500 vũ công và những vận khích lệ nhào lộn. Ngôi sao nhạc Pop phổ biến người Anh Robbie Williams là kẻ dẫn dắt công tác nhập lễ mở màn.

Bên cạnh này cũng ko thể ko nói đến phần trình biểu diễn của ca sỹ phổ biến của nước gia chủ - Aida Garifullina, khi cô xuất hiện nay nằm trong quy mô phụng hoàng lửa, hình tượng của việc tái mét sinh và sức khỏe nước Nga.

Người hùng của soccer Brazil từng vô địch World Cup 1994 và 2002 - Ronaldo cũng chung mặt mày nhập lễ mở màn trong năm này, đại diện thay mặt mang lại "vinh xung quanh soccer nhưng mà toàn bộ những cầu thủ kỳ vọng tiếp tục giành được bên trên khu đất Nga."

Xem thêm: Cancelo báo tin vui cho Barcelona

Song tuy vậy với sự kiện chủ yếu bên trên sảnh hoạt động Luzhniki, nước Nga cũng tổ chức triển khai buổi hòa nhạc rộng lớn ra mắt đôi khi bên trên Quảng ngôi trường Đỏ ở thủ đô Moskva. Ngay sau khoản thời gian lễ mở màn kết thúc đẩy là trận đấu cởi mùng World Cup 2018giữa group gia chủ Nga và Saudi Arabia.

Vòng chung cuộc World Cup 2018 tiếp tục ra mắt từ thời điểm ngày 14/6 cho tới 15/7 bên trên 12 sảnh hoạt động bên trên từng 11 TP. Hồ Chí Minh căn nhà nhà đất của Nga, bao gồm Moskva, St. Petersburg, Kazan, Nizhny Novgorod, Saransk, Kaliningrad, Volgograd, Yekaterinburg, Samara, Sochi, và Rostov-on-Don.

32 group bóng nhập cuộc tranh giành tài nhập giải đấu trong năm này, với tộng nằm trong 64 trận đấu hứa hứa hẹn chan chứa mê hoặc và kịch tính.