Khi Ancelotti tháo 'xiềng xích” cho Vinicius và Rodrygo

BongDa.com.vn Cách thay cho thay đổi của Carlo Ancelotti chung Vinicius Junior và Rodrigo hưng phấn nhập thời gian cả nhị bắt gặp nhiều mức độ xay.

Dù là vì thế bất kể nguyên nhân gì lên đường chăng nữa, Carlo Ancelotti xứng danh được tán tụng ngợi khi đựng Jude Bellingham lên ghế dự bị trước Sporting Braga. đúng ngày họng pháo lợi sợ hãi nhất của Real Madrid ngồi ngoài 90 phút, mặt hàng công CLB áo Trắng đã hỗ trợ người hâm mộ giải mã dấu chất vấn về kĩ năng làm bàn khi thiếu thốn số 5. 

Bạn đang xem: Khi Ancelotti tháo 'xiềng xích” cho Vinicius và Rodrygo

Người thay cho thế Bellingham thẳng, Brahim Diaz hé tỷ số trước lúc đôi bạn Brazil được kỳ vọng thật nhiều là Vinicius Junior và Rodrygo hàng loạt nổ súng. Lần trước tiên nhập color áo Real, Vinicius và Rodrygo nằm trong làm bàn lộn xây đắp ở một trận đấu. Cả nhị đương nhiên dẫn đến thống kê tuyệt vời hơn thế nữa ở cuộc tiếp đón Sporting Braga.

Khi Ancelotti “tháo xiềng xích” mang lại Vinicius và Rodrygo - Bóng Đá

 Vinicius và Rodrygo lập công trước Braga.

Rodrygo chỉ tranh tài 77 phút tuy nhiên sẽ có được tối đa kể từ Sofascore với 9.1. Anh tung 3/5 trộn dứt điểm trúng đích, triển khai thành công xuất sắc 2/2 nỗ lực lên đường bóng, dẫn đến 1 key pass và có một đàng chuyền tạo nên thời cơ ngon ăn. 

Vinicius thậm chí còn thể hiện tại kĩ năng phát minh đỉnh rộng lớn với 7 key passes và góp phần 2 đàng chuyền tạo nên thời cơ thuận tiện. Anh dứt điểm 1 lượt và trộn bóng ấy trở nên bàn. Dường như, cầu thủ sinh vào năm 2000 còn đụng chạm bóng 55 lượt, điều đã cho chúng ta thấy số 7 đó là mũi lên bóng chủ yếu bên trên mặt hàng công của Real Madrid.

Màn lan sáng sủa của Vinicius và Rodrygo trong thời gian ngày Bellingham vắng vẻ mặt mũi cho tới đúng khi. 13 trộn lập công của Bellingham bên trên từng trường đấu lu lờ mờ trọn vẹn những chân bớt không giống. Do cơ, góp phần của Vinicius và Rodrygo là đặc biệt giới hạn.

Xem thêm: Hai người Pháp hủy diệt Champions League của AC Milan

Trước cuộc tiếp đón Braga, tổng hợp chỉ ra rằng Vinicius chỉ góp phần quyên góp 3 bàn thắng và 2 đàng xây đắp. Nên ghi nhớ, ở tiến trình này mùa giải trước, Vinicius đuc rút 5 bàn thắng và 4 đàng xây đắp. Về phần Rodrygo, anh chỉ mất 2 bàn thắng và 1 đàng xây đắp. Thông số cơ từ tốn đối với 10 trộn góp phần vệt giầy nhập những trộn lập công ở nằm trong tiến trình mùa một vừa hai phải rồi.

Những tổng hợp ấy ko thể hợp lý với quý phái của Vinicius và Rodrygo, nhất là lúc Real tiếp tục chia ly Karim Benzema. Vì vậy, sau trận hòa 0-0, mặt hàng công Real đối lập mức độ xay rộng lớn, điều bịa đặt HLV Carlo Ancelotti trước những vệt chất vấn. Tuy nhiên, mái ấm rứa quân người Italia xác định vẫn đặc biệt lý tưởng về dàn nhân sự nhập tay và ông có vẻ như đã đích sau mùng lan sáng sủa tiên tiến nhất kể từ Vinicius lộn Rodrygo.

Một vệt chất vấn không giống được nổi lên là liệu Bellingham đang được vô tình kiềm hãm 2 ngôi sao 5 cánh Brazil?  Ngay khi không tồn tại cựu sao Borussia Dortmund, cả nhị đều lập công. Vì vậy, hợp lý nếu như muốn kích hoạt phong thái đỉnh điểm của đôi bạn xứ Samba, Bellingham cần thiết ngồi dự bị?

Xem thêm: 'Một quyết định kinh tởm'

Khi Ancelotti “tháo xiềng xích” mang lại Vinicius và Rodrygo - Bóng Đá

 2 ngôi sao 5 cánh Brazil cần thiết nối tiếp nổ súng.

Đó là cảnh xa gần như là khó khăn xẩy ra với những gì chi phí vệ người Anh thực hiện được, tuy nhiên những ngờ vực quan ngại ấy đem hạ tầng vì thế Vinicius và Rodrygo như được “tháo xích”, thả phanh vùng vẫy vì thế thay cho Bellingham thực hiện phân tử nhân nhập lối đùa. 

Để tìm hiểu cơ hội hòa phù hợp cả tía, ai nấy cũng chung công nhập thành công của Real, Ancelotti cần thiết nối tiếp test nghiệm. Nên ghi nhớ, khối hệ thống 4-3-1-2 mới chỉ được dùng trong tầm 3 tháng thứ nhất mùa giải này. Việc cả tía ko ăn nhập, ko thể thay cho phiên nhau giúp đỡ đối phương là dễ dàng nắm bắt. Trước đôi mắt, CĐV Real cứ hẵng mừng rỡ mừng vì thế sự thỏa sức tự tin chắc chắn rằng quay về với Vinicius và Rodrygo sau những bàn thắng bên trên Champions League.

Lữ Phong | 11:02 09/11/2023