Khoảnh khắc hài hước giữa Nunez - Gabriel

BongDa.com.vn Trích dẫn kể từ The Sun, fan hâm mộ phì mỉm cười vì thế khoảnh tương khắc thú vị thân thiện Darwin Nunez và Gabriel Magalhaes.

Trong tiến độ sau của trận đấu, Darwin Nunez, người được tung vô Sảnh thay cho đứa ở phút 58, đang được bớt phì xà ngang. Đáp lại màn tấn công nguy hại, Gabriel Magalhaes hét vô mặt cầu thủ người Uruguay. 

Bạn đang xem: Khoảnh khắc hài hước giữa Nunez - Gabriel

Thay vì thế phản xạ mệt mỏi, ngôi sao 5 cánh Liverpool bất thần thân thiện thiện bằng phương pháp ôm đầu của trung vệ Arsenal, và rồi cả nhì mỉm cười thiệt tươi tắn như đang được nô đùa. Khoảnh tương khắc bại liệt khiến cho fan hâm mộ yêu thích bên trên social.

"Nunez, này đó là cú bớt loại gì thế? Và rồi cậu ấy tận thưởng khoảnh tương khắc với Gabriel. Đúng là cầu thủ vui nhộn nhất thế giới".

Xem thêm: Arteta thông báo cú hích lớn cho Arsenal

Gabriel and Liverpool star's reaction spoke volumes after Darwin Nunez blazed shot over - Bóng Đá

 Nunez nô đùa với Gabriel sau khoản thời gian bớt lỗi.

Trong khi bại liệt, một cổ khuyến khích Arsenal trình bày đùa: "Nunez đang được ăn mừng nằm trong Gabriel sau khoản thời gian bớt lỗi. Cậu ấy là cầu thủ của Arsenal".

Xem thêm: Vũ Cát Tường sắp có “đám cưới” với bạn gái của mình?

Arsenal dẫn trước ở phút 14 nhờ công của Bukayo Saka , nhưng Luis Diaz đã tận dụng tối đa sai lầm đáng tiếc vô phòng vệ sẽ giúp group mái ấm gỡ hòa ngay lập tức trước lúc hiệp một kết thúc giục.

Sai lầm của Virgil khẩn khoản Dijk và Alisson Becker hé đi ra thời cơ cho Gabriel Martinelli đưa Pháo thủ dẫn trước chuyến 2. Sau nằm trong, Leandro Trossard đang được tung cú bớt kể từ cự ly ngay gần nhằm ấn ấn định thắng lợi 3-1.

Lữ Phong | 18:19 05/02/2024