'Khoảnh khắc trọng đại của Darwin Nunez'

BongDa.com.vn Ký fake Jason Burt nằm trong The Telegraph đánh giá mùng trình biểu diễn chất lượng tốt của Darwin Nunez trước Bournemouth.

Liverpool giành thành công 4-0 nhờ 2 cú lưu ban của Darwin Nunez và Diogo Jota nhập hiệp nhị bên trên Vitality Stadium. Chiến thắng gom Liverpool quăng quật xa cách team xếp loại nhị là Manchester City 5 điểm, mặc dù thầy trò Pep Guardiola tranh tài thấp hơn 1 trận.

Bạn đang xem: 'Khoảnh khắc trọng đại của Darwin Nunez'

Việc tạo nên khoảng cách tương đối rộng so với Man City là vấn đề tích cực kỳ cho tới Liverpool. Dễ hiểu Khi ngôi sao 5 cánh lan sáng sủa của trận đấu bắt gặp Bournemouth là Darwin Nunez được ca tụng. Cầu thủ người Uruguay hưng phấn trong thời gian ngày Liverpool thiếu thốn Mohamed Salah, cái brand name dự AFCON 2024 nằm trong ĐT Ai Cập.

Chia sẻ về mùng trình biểu diễn của Nunez trước Bournemouth, ký giả Jason Burt của The Telegraph bày tỏ:

Xem thêm: Cầu thủ gốc Việt trở thành ngôi sao trên hàng công giúp ĐT Mỹ thắng đậm

Xem thêm: Jurgen Klopp: Endo sẽ ký hợp đồng mới

'Darwin Nunez’s big moment' - Bóng Đá

 Nunez lan sáng sủa trong thời gian ngày thiếu thốn Salah.

"Đây là khoảnh tương khắc quan trọng của Darwin Nunez. Khi vắng vẻ Mohamed Salah , trung phong này không chỉ là trở nên cầu thủ làm bàn tuy nhiên còn là một người con kiến tạo giúp Liverpool nới rộng lớn gián đoạn với CLB xếp thứ hai bên trên BXH lên trở nên 5 điểm".

"Manchester City còn một trận đấu nhập hiệp một và Khi hiệp một kết thúc đẩy, với tỷ số hòa, bọn họ tiếp tục đứng vị trí số 1 nếu như thắng trận đá bù tuy nhiên sau cuối, Liverpool xứng danh đem thành công trước một Bournemouth đẫy tự động tin".

Lữ Phong | 12:48 22/01/2024