'Không bao giờ là tiền đạo đẳng cấp. Liverpool khó vô địch với Nunez'

BongDa.com.vn Cựu danh thủ Jose Enrique share với Grosvenor Thể Thao rằng Liverpool sẽ không còn thể vô địch Premier League nếu như nối tiếp tin yêu tưởng Darwin Nunez.

Kể kể từ Lúc gửi cho tới Liverpool kể từ Benfica nhập năm ngoái với phiên bản hợp ý đồng trị giá bán lên đến 85 triệu bảng, Nunez thông thường xuyên bị theo dõi dõi cực kỳ nghiêm ngặt. Nhưng sau khởi điểm tạm bợ, dường như như anh vẫn nhìn thấy lối lên đường của riêng biệt bản thân.

Bạn đang xem: 'Không bao giờ là tiền đạo đẳng cấp. Liverpool khó vô địch với Nunez'

Cho cho tới mùa này, cầu thủ người Uruguay ghi 7 bàn và thi công 5 nhập 15 trận bên trên từng trường đấu, xếp thứ nhị về số bàn thắng (sau Mohamed Salah) và đứng vị trí số 1 về số lối thi công nhập team hình Liverpool.

Jose Enrique tells Jurgen Klopp to lớn drop Liverpool star who will ‘never be world class’ - Bóng Đá

 Nunez bị chỉ trích.

Tuy nhiên, Nunez vẫn thông thường xuyên bỏ qua những thời cơ làm bàn tuyệt hảo, sớm nhất là trước Luton Town khiến cho Liverpool chỉ đạt được trận hòa.

Xem thêm: Xác nhận! Thua tan tác, Chelsea chốt khả năng sa thải Pochettino

Chứng loài kiến những gì Nunez thể hiện nay, Enrique mang lại hay: Nunez sẽ không còn khi nào phát triển thành trung phong phong cách trái đất, đặc trưng với lối chơi của Liverpool.

Xem thêm: HLV thay thầy Park dẫn dắt ĐT Thái Lan bị đối xử khó tin

Bây giờ cậu ấy 24 tuổi tác - ko cần như thể vẫn 19 tuổi tác hoặc gì bại liệt. Đối với tôi, Diogo Jota là trung phong xuất sắc rộng lớn. Tôi suy nghĩ Nunez là 1 trong những cầu thủ xuất sắc, tuy nhiên kể từ lúc cho tới, tôi ko khi nào coi cậu ấy là trụ cột của Liverpool.

Nếu ham muốn vô địch Premier League thì Nunez không thể là số cửu, này đó là chủ kiến của tôi. Cậu ấy ko phù phù hợp với lối chơi của Jurgen Klopp. Một team phản công thì phù phù hợp với Nunez. Tuy nhiên, mức độ nghiền cao và độ mạnh của Liverpool ko dành riêng cho cậu ấy."

Tiểu Lam | 20:33 09/11/2023