Không chịu nghe lệnh HLV, Benzema bị đuổi khỏi sân tập

GettyImages 1764617105

Tiền đạo Karim Benzema giành cãi với HLV và bị xua ngoài buổi tập luyện của Al Ittihad ngày 5/2.

Bạn đang xem: Không chịu nghe lệnh HLV, Benzema bị đuổi khỏi sân tập

Mâu thuẫn thân ái Benzema và HLV Marcelo Gallardo đột biến kể từ thời điểm cuối năm ngoái, sau thời điểm trung phong Pháp tự động ý vắng vẻ mặt mũi tía buổi tập luyện của Al Ittihad. Sau cơ, Benzema triệu tập trễ và bị nockout ngoài chuyến du vết của ĐKVĐ Saudi Pro League. Hôm 5/2, mối liên hệ thân ái trung phong 36 tuổi hạc và Gallardo góp phần mệt mỏi.

Theo báo Arab Saudi Arriyadiyah, Benzema ko thỏa mãn nhu cầu đòi hỏi về thể lực của HLV và bị buộc nên tập luyện riêng biệt vô chống thể hình nhiều này. Đến hôm 5/2, anh quay về sảnh nhằm tập luyện công cộng với tất cả team. Nhưng chỉ với sau vài ba phút, Gallardo đang được đòi hỏi Benzema tách sảnh tập luyện và nối tiếp tập luyện thể lực riêng biệt.

Benzema tập luyện thể lực vô chống thể hình ngày 7/2. Ảnh: Al Ittihad

HLV người Argentina nhận định rằng trung phong 36 tuổi hạc vẫn ko đạt đòi hỏi thể trạng nhằm theo gót kịp nhịp chừng của những đồng team. Benzema chưng vứt, giành cãi rằng anh đang được hoàn thiện những buổi tập luyện thể lực cá thể một cơ hội nhẵn vô thời hạn đồng team đào tạo ở Abu Dhabi. Tiền đạo Pháp van nài tập luyện với bóng với mọi cầu thủ ko tranh tài ở trận trước.

Xem thêm: Liverpool trả giá đắt sau chức vô địch League Cup

Tuy nhiên, đề xuất này bị Gallardo kể từ chối. Benzema tức giận dỗi tách ngoài sảnh tập luyện. Ngày bữa sau, Al Ittihad lại đăng hình Benzema tập luyện vô chống thể hình với những cầu thủ đang được hồi sinh gặp chấn thương.

Cuối mon trước, báo chí truyền thông Arab Saudi fake tin yêu Benzema đề xuất Al Ittihad cho tới anh tạm thời đi ra chuồn vì như thế cảm nhận thấy áp lực nặng nề. Tiền đạo 36 tuổi hạc phát biểu anh ko thể đạt phong thái cực tốt bên trên CLB này và mong muốn quay về châu Âu. Tuy nhiên, theo gót truyền thông châu Âu, Al Ittihad chỉ đồng ý cho tới Benzema fake cho tới một CLB không giống nằm trong Saudi Pro League. Ban đầu, Quả Bóng Vàng 2022 kể từ chối, tuy nhiên tiếp sau đó quan tâm đến lại. Có tin yêu Benzema tiếp tục về Al Nassr làm ruộng team với Cristiano Ronaldo, tuy nhiên đến giờ chưa tồn tại thỏa thuận hợp tác này được trải qua.

Xem thêm: Giá trị tuổi 38 của Luka Modric

karim-benzema.jpg

Benzema đang được là cầu thủ tận hưởng lộc cao loại nhị trái đất, chỉ với sau Ronaldo, với ngay sát 200 triệu USD hàng năm. Tuy nhiên, anh ko thỏa mãn nhu cầu kỳ vọng kể từ Khi fake cho tới Al Ittihad vô ngày hè năm ngoái, góp thêm phần khiến cho CLB này tranh tài tuyệt vọng và chỉ được đứng thứ năm Saudi Pro League sau 19 vòng.

Nguồn: https://vnexpress.net/benzema-bi-duoi-khoi-san-tap-4710203.html