'Không có bằng chứng nào cho thấy bóng đã ra ngoài cuộc'

BongDa.com.vn Trên trang web của Premier League, cựu trọng tài Dermot Gallagher lý giải nguyên do bàn thắng của Newcastle trước Arsenal được thừa nhận.

Newcastle giành thành công 1-0 nhờ bàn thắng ở phút 64 của Anthony Gordon tuy nhiên Arsenal nhất quyết nhận định rằng bóng đã đi được ra bên ngoài trước lúc Joe Willock tiến hành ngược rẽ nhập trộn tiến công cơ.

Bạn đang xem: 'Không có bằng chứng nào cho thấy bóng đã ra ngoài cuộc'

Gallagher phát biểu với trang web đầu tiên của Premier League: "Toàn cỗ ngược bóng cần vượt lên toàn cỗ đường biên giới ngang. Quý khách hàng rất có thể coi nó kể từ góc nhìn cơ và khó rất có thể tóm lại. Quả bóng chỉ nhô ra bên ngoài nên bọn họ thừa nhận. Không sở hữu minh chứng này đã cho thấy bóng đang được ra bên ngoài cuộc."

"Vấn đề ko cần là bóng sở hữu nhập cuộc hay là không tuy nhiên là bóng sở hữu ở ngoài cuộc hay là không."

Xem thêm: 'Một quyết định kinh tởm'

Xem thêm: Ấn định thời điểm sao Tottenham trở lại sân cỏ

... - Bóng Đá

 Tình huống tuy nhiên VAR khiến cho tranh giành cãi.

Huấn luyện viên Arsenal Mikel Arteta trọn vẹn tức tức giận trước ra quyết định mang lại phép bàn thắng được thừa nhận. Ông phát biểu sau trận: "Làm thế quái quỷ này tuy nhiên bàn thắng đó lại được công nhận? Không thể tin cẩn được. Tôi cảm nhận thấy xấu xa hổ. Thật là một trong sự dù nhục vô cùng khi bàn này được được chấp nhận. Vì nhiều nguyên do, nó ko cần là một bàn thắng."

Trận thua thiệt khiến cho Arsenal bị Man City vứt xa vời 3 điểm. Họ cũng thua thiệt Tottenham 2 điểm và đá rộng lớn 1 trận.

Thanh Vũ | 09:15 05/11/2023