'Không có họ, Man Utd có thể bật khỏi Top 7'

BongDa.com.vn Trao thay đổi với Planet Thể Thao Bet, cựu cầu thủ Robbie Savage đang được đem những share xứng đáng xem xét xoay xung quanh group bóng cũ của tôi.

 Nhận toan về tình hình thời điểm hiện tại của Manchester United, cựu cầu thủ Robbie Savage phân tách sẻ:

Bạn đang xem: 'Không có họ, Man Utd có thể bật khỏi Top 7'

"Học viện đang được chứng tỏ giá tốt trị của tôi so với Man United. Nếu chúng ta nhìn nhập những cầu thủ mấu chốt nhập group, Alejandro Garnacho, Kobbie Mainoo, Marcus Rashford và Scott McTominay, chúng ta đều bắt đầu từ Học viện. Nếu không tồn tại những bàn thắng của mình, tôi đồng ý rằng Man United rất có thể cán đích ngoài Top 7."

3 đưa ra quyết định chuẩn chỉnh xác của Ten Hag chung M.U hạ Wolves - Bóng Đá

 Các cầu thủ của Học viện đang được cứu vãn rỗi Ten Hag. 

“Ten Hag nên lựa lựa chọn những cầu thủ cơ, ông ấy nên đem niềm tin cẩn và mang lại chúng ta thời cơ, và chúng ta đang được trả ơn ông ấy một cơ hội vô cùng. Nếu chúng ta nhìn nhập số chi phí nhưng mà Man United đang được chi ra, công tác làm việc tuyển chọn dụng của mình đặc biệt thấp kém."

Xem thêm: Ten Hag thừa nhận sự thật về chủ mới

Xem thêm: Liverpool trả giá đắt sau chức vô địch League Cup

“Tôi nghĩ về. sự quay về của Luke Shaw là vấn đề cần thiết. Chúng tớ đang được thấy nhập trận gặp gỡ Wolves, cậu ấy linh động thế nào ở mặt mày cánh ngược. Man United đã và đang chính thức trấn áp mặt hàng chi phí vệ, điều mà chúng nó tớ đang được thấy nhập mùng trình trình diễn của mình trước West Ham."

“Nhưng thời điểm hiện tại, với mái ấm chiếm hữu mới mẻ, chúng ta nên bảo rằng Ten Hag vẫn đang được nhập thời hạn test việc cho tới cuối mùa."

Huỳnh Phong | 19:01 08/02/2024