'Không giành được QBV ở Bayern, cậu ấy sẽ muốn chơi cùng Haaland'

BongDa.com.vn Trao thay đổi với Football Insider, cựu trung phong Gabriel Agbonlahor nhận định rằng Manchester City nên tổ chức chiêu tập ngôi sao 5 cánh người Đức.

Theo quan tiền điểm đến chọn lựa kể từ Gabriel Agbonlahor, Manchester City sẽ ko thể thẳng thay cho thế Kevin De Bruyne, tuy nhiên bọn họ nên chiêu tập Jamal Musiala nhằm hoàn toàn có thể lấp ăm ắp khoảng tầm trống trải nhưng mà De Bruyne nhằm lại một cơ hội rất tốt, vô tình huống chi phí vệ này rời ngoài Etihad.

Bạn đang xem: 'Không giành được QBV ở Bayern, cậu ấy sẽ muốn chơi cùng Haaland'

Cựu trung phong người Anh nhận định:

"De Bruyne là cầu thủ chúng ta ko lúc nào hoàn toàn có thể thay cho thế được. Những gì cậu ấy hoàn toàn có thể thực hiện với 1 ngược bóng thiệt rồ dại."

Chuyển nhượng - Bóng Đá

 Agbonlahor nhận xét cao Musiala.

“Hãy coi vô Man City lúc này, bọn họ không hề tựa như khi với De Bruyne vô group. Haaland cũng không hề là cầu thủ như lúc trước, vì thế cậu ấy không sở hữu và nhận được những lối bóng nhưng mà De Bruyne hỗ trợ."

Xem thêm: Chấm điểm Man City trong cú lội ngược dòng trước Leipzig: Pep vẫn vô đối!

“De Bruyne là kẻ ko thể thay cho thế, tuy nhiên những gì chúng ta thực hiện là phi vào TTCN và chiêu tập cầu thủ với quý phái cận kề cậy ấy."

Xem thêm: Tuổi tác không là vấn đề với Mainoo | Bóng Đá

"Musiala sẽ không còn giành được Quả bóng vàng ở Bayern, vì vậy, cậu ấy tiếp tục mong muốn đùa bên dưới sự dẫn dắt của một giảng dạy viên như Pep và thi đấu cùng theo với một trung phong như Haaland, nhằm coi bản thân hoàn toàn có thể thực hiện được gì."

“Tôi sẽ không còn sửng sốt trong khi thấy Man City chiêu tập thành công xuất sắc Musiala."

Huỳnh Phong | 12:35 08/11/2023