Không phải Ten Hag, Paul Parker nêu thẳng vấn đề của M.U

BongDa.com.vn Trao thay đổi với MyBettingSites, cựu cầu thủ Paul Parker đang được với những share xứng đáng để ý xoay xung quanh Manchester United.

Theo quan liêu điểm đến lựa chọn kể từ Paul Parker, ko nên HLV Erik Ten Hag, nhưng mà yếu tố khiến cho Manchester United gặp trở ngại trong dịp giải trong năm này là những gặp chấn thương, tương đương việc một vài cầu thủ căn bản tiến công tổn thất tư thế. Parker xác minh, địa điểm của Ten Hag đúng ra tránh việc bị rình rập đe dọa.

Bạn đang xem: Không phải Ten Hag, Paul Parker nêu thẳng vấn đề của M.U

Cựu cầu thủ của Quỷ đỏ hỏn phân tách sẻ:

"Tôi thiếu hiểu biết nhiều, bằng phương pháp nào là và tại vì sao địa điểm của Erik ten Hag lại bị rình rập đe dọa. Nếu các bạn bỏ lỡ những số liệu đo đếm, Ten Hag vẫn đang khiến rất hay. Hãy nom nhập những gì chúng ta đang được đạt được trong dịp giải trước."

Xem thêm: 'Giải cứu' Man City, Phil Foden được Pep Guardiola khen ngợi hết lời

Ten Hag nêu trực tiếp đòi hỏi với dàn sao Man United - Bóng Đá

 Parker đảm bảo an toàn Ten Hag. 

“Vấn đề lớn số 1 so với Man United là những mùng trình trình diễn tệ sợ hãi, thực sự thấp kém. Ngay cả khi giành thắng lợi, chúng ta vẫn nghịch tặc tệ trong số trận đấu ê."

Xem thêm: Barcelona chia điểm đáng tiếc, lỡ cơ hội bám đuổi Real

Lý bởi là vì thế chấn thương, một vài cầu thủ căn bản vắng tanh mặt mày, một vài lại ko thể giữ vị tư thế của tôi. Thế nên, Man Utd nên nhờ vào những cá thể để giúp đỡ chúng ta bay ngoài trở ngại."

"Huấn luyện viên cần phải Ratcliffe hậu thuẫn và cỗ vũ, cho dù nên với người giám sát vì thế tập đoàn lớn INEOS ham muốn toàn quyền trấn áp."

Huỳnh Phong | 16:06 22/01/2024