Không thể tha thứ cho Rashford!

BongDa.com.vn Sau Jadon Sancho, Marcus Rashford vẫn sở hữu những hành vi vô kỷ luật và nó khó khăn rất có thể gật đầu vô thời đặc điểm đó.

Marcus Rashford là chân bớt nòng cốt của Man Utd mùa trước với 29 bàn thắng bên trên từng trường đấu (Whoscored). Đó là nguyên nhân BĐL Quỷ đỏ chót nên nhanh gọn lẹ chìa rời khỏi một thích hợp đồng mới nhất vô mon 7 nhằm trói chân trung phong tuyển chọn Anh.

Bạn đang xem: Không thể tha thứ cho Rashford!

Với nút lộc 375 ngàn bảng/tuần, tăng tất tả 1,5 chuyến đối với nút lộc 250 ngàn bảng/tuần trước ê, Rashford trở nên cầu thủ hưởng trọn thù địch lao cao số 1 bên trên Old Trafford. Khi ấy người tớ mường tưởng anh tiếp tục bứt lên nhằm trở nên một lịch sử một thời mới nhất của CLB. Song, tất cả xoay chiều đặc biệt nhanh chóng chỉ với sau một ngày hè. 

Không thể buông bỏ cho tới Rashford - Bóng Đá

 Rashford bắt gặp yếu tố về kỷ luật.

Rashford tụt dốc ko phanh và khi mùa giải đã từng đi được rộng lớn nửa đàng, anh mới nhất chỉ mất vỏn vẹn 4 bàn. Phong chừng trở lại của Rashford là vẹn toàn nhân khiến cho Man Utd ko thể chen chân vô top 4. 

Mặt không giống, những vấn đề ở hậu ngôi trường của cầu thủ này những ngày qua quýt cũng khiến cho NHM Man Utd buồn lòng. Cụ thể, Tờ Guardian bật mý HLV Erik Ten Hag vẫn phải để thắc mắc với Rashford sau thành công trước Newport County hôm Chủ nhật vì thế Rashford đang đi đến một vỏ hộp tối vô loại 5, trước lúc report "ốm" vô buổi tập dượt hôm loại 6.

Ông kể từ chối lên đường thâm thúy vào chi tiết tuy nhiên xác minh tiếp tục thực hiện rõ rệt từng việc với cậu học tập trò. Cần lưu giữ trên đây ko nên là chuyến trước tiên Rashford bắt gặp yếu tố về kỷ luật. 

Vào mon 12 năm 2022, Rashford bị nockout vô trận bắt gặp Wolves sau lúc đến muộn vô 1 trong các buổi tập dượt. Sau ê, Rashford vô Sảnh nhằm làm bàn ấn tấp tểnh thành công, nhưng sự tôn trọng giành riêng cho anh đã biết thành sút giảm.

Xem thêm: Cầu thủ Valencia dính chấn thương cực nặng sau pha va chạm với Tchouameni

Anh cũng đang đi đến vỏ hộp tối nổi tiếng Chinawhite sau thất bại vô trận derby Manchester vô mon 10. Giống như Paul Pogba, Rashford giờ tương tự như một hero có tiếng, rộng lớn là 1 trong cầu thủ soccer. 

Khi còn ở Old Trafford, Cristiano Ronaldo cũng ko ưng ý với thái chừng nghịch ngợm bóng và sự cầu tiến thủ của những cầu thủ con trẻ. Có lẽ, anh vẫn ám chỉ cho tới những cầu thủ vô tổ chức triển khai như Rashford hoặc Jadon Sancho.

Nemanja Matic vừa qua bật mý số chi phí nhưng mà BHL Man Utd chiếm được từ những việc trừng trị hành vi lên đường trễ của những cầu thủ sau đó 1 mùa giải lên đến rộng lớn 75 ngàn bảng. Đây là cụ thể rất rất đáng lưu tâm và nó trọn vẹn đồng bộ với những gì vẫn xẩy ra ở Man Utd thời hạn qua quýt.

Xem thêm: ''Vẻ đẹp tuyệt đối của số 10 của Manchester United''

Không thể buông bỏ cho tới Rashford - Bóng Đá

 Nụ cười cợt rất ít của Rashford ở mùa giải này.

Thời đặc điểm đó, quyền lực tối cao của Ten Hag hiện giờ đang bị giám sát nghiêm ngặt khi Sir Jim Ratcliffe. Vị tỷ phú người Anh tiếp tục ham muốn tiến hành một vài thay cho thay đổi bên trên Old Trafford vô sau này sát. Có lẽ, nhằm cứu vãn lấy cái ghế của tôi, Ten Hag cần thiết tức thì ngay tức khắc vô hiệu những cầu thủ sở hữu thái chừng như Rashford. Anh đang làm Man Utd trì trệ và đem đi suất đá chủ yếu của những người dân khát khao rộng lớn. 

Ngoài mác 'người của Carrington', NHM Man Utd thiếu hiểu biết nhiều anh còn độ quý hiếm gì với group bóng vô thời điểm hiện tại. Một cuộc chia ly sớm sẽ hỗ trợ Quỷ đỏ chót nhanh gọn lẹ cải tổ group hình và nhắm đến sau này tươi tắn sáng sủa rộng lớn.

Ngọa Long | 17:45 29/01/2024