kích thước ảnh quảng cáo facebook 2017

Kiến thức

3 Tháng Tư, 2023

Bạn đang xem: kích thước ảnh quảng cáo facebook 2017

Kích thước hình ảnh Facebook là chi phí chuẩn chỉnh cần thiết nhập quy trình sale bên trên Facebook, với từng nội dung tiếp tục yên cầu hình hình ảnh nên tối ưu theo gót những tỉ lệ thành phần không giống nhau. Vậy chi phí chuẩn chỉnh về hình hình ảnh của Facebook sẽ sở hữu được những độ cao thấp tương thích nào? Hãy nằm trong GoSELL tìm hiểu những update tiên tiến nhất về độ cao thấp hình ảnh chuẩn chỉnh của Facebook ngay lập tức tại đây nhé!

Kích thước hình hình ảnh facebook chuẩn chỉnh Lúc sale chào bán hàng

Các độ cao thấp hình ảnh Facebook chuẩn chỉnh Lúc chào bán hàng

Hình hình ảnh vào vai trò quan trọng trong những việc ra mắt tiếp thị Brand Name, thành phầm / công ty của chúng ta cho tới với những người chi tiêu và sử dụng. Do tê liệt hình hình ảnh Facebook rất cần được vâng lệnh trúng những quy tấp tểnh như sau:

Kích thước hình ảnh thay mặt (Profile)

Hình hình ảnh thay mặt sẽ là diện mạo Brand Name của công ty. Do tê liệt, cần thiết lựa lựa chọn những hình hình ảnh giản dị tuy nhiên tuyệt hảo, được canh thân ái với bố cục tổng quan đối xứng, nhập tê liệt những cụ thể cần thiết như logo nên được thể hiện tại ở trung tâm hình hình ảnh. quý khách hàng rất có thể tìm hiểu thêm những độ cao thấp hình ảnh thay mặt tương thích như sau:

 • Kích thước tối đa: 2048 x 2048 pixels.
 • Kích thước tối thiểu: 170 x 170 pixels.
 • Với độ cao thấp khuyến nghị: 400 x 400 pixels.
 • Tỷ lệ: 1:1.

Ở những phiên bạn dạng Facebook cũ thì hình ảnh thay mặt Facebook sẽ sở hữu được hình vuông vắn với độ cao thấp 170 x 170 pixels. Tuy nhiên ở phiên bạn dạng update mới gần đây, cho dù vẫn không thay đổi những chi phí chuẩn chỉnh cũ tuy nhiên hình ảnh hiển thị lại là dạng hình trụ. Do tê liệt Lúc lựa chọn hoặc design hình ảnh thay mặt, chúng ta nên để ý ko bịa đặt những cụ thể nằm tại những góc của khuông hình.

Kích thước hình ảnh thay mặt (Profile)
Kích thước hình ảnh thay mặt (Profile)

Xem thêm: Hướng dẫn về độ cao thấp Landing Page chuẩn chỉnh nhất

Kích thước hình ảnh bìa (Cover)

Ảnh bìa là hình ảnh hiển thị ngay lập tức đầu trang làm hồ sơ, là hình hình ảnh trước tiên đập nhập đôi mắt của quý khách hàng nên rất cần được được design sao mang đến giản dị, hấp dẫn, thể hiện tại được phỏng nhận diện thương hiệu với những độ cao thấp chi phí chuẩn chỉnh như:

 • Kích thước tối thiểu: 851 x 315 px (đối với máy tính), 828 x 465 px (đối với năng lượng điện thoại).
 • Kích thước khuyến nghị: 1702 x 630 px (đối với máy tính), 1122 x 630 px (đối với năng lượng điện thoại).
 • Tỷ lệ: 2,7:1 (đối với Facebook cá nhân); 2,63:1 (đối với Fanpage).

Bạn quan trọng kế tiếp sao mang đến hình ảnh bìa hiển thị không thiếu vấn đề và tương thích bên trên cả PC và điện thoại cảm ứng.

Kích thước hình ảnh Facebook coi trước lúc share links (Thumbnail)

Khi các bạn share một link kể từ trang web thì khối hệ thống tiếp tục tự động hóa quét dọn những hình nhập nội dung bài viết tê liệt, và tự động hóa lựa chọn 1 hình hình ảnh thay mặt coi trước nhằm thay mặt. Tuy nhiên bạn cũng có thể thay cho thế và thiết lập hình ảnh coi trước này với độ cao thấp trúng chi phí chuẩn chỉnh hơn hẳn như sau:

 • Kích thước tối thiểu: 470 x 246 px.
 • Kích thước tối đa: 1200 x 628 px.

Cần nên chú ý về độ cao thấp hình ảnh của thumbnail nhằm hình hình ảnh nội dung bài viết rất có thể được hiển thị một cơ hội chuẩn chỉnh xác và tối ưu nhất nhé.

Kích thước bài bác đăng

Đối với những bài bác đăng Facebook thì độ cao thấp hình ảnh với con số hình đem tác động rất rộng lớn cho tới skin hiển thị của bài bác đăng. Do tê liệt bạn phải xác lập được độ cao thấp hình ảnh phù phù hợp với con số hình hình ảnh nhập bài bác đăng nhằm skin hiển thị của nội dung bài viết được thích mắt và hấp dẫn. quý khách hàng rất có thể tìm hiểu thêm những độ cao thấp khêu gợi ý như sau:

Bài đăng 1 hình ảnh

Khi đăng bài bác đăng tải loại thời hạn với khá nhiều độ cao thấp và tỷ trọng không giống nhau. Sau tê liệt khối hệ thống Facebook tiếp tục tự động hóa chỉnh sửa và tự động hiển thị trở thành những độ cao thấp tương thích. Tuy nhiên GoSELL khuyên nhủ chúng ta nên design hình với những độ cao thấp chi phí chuẩn chỉnh như sau:

 • Ảnh vuông: Để độ cao thấp hình ảnh rung rinh diện tích S tối đa và mê hoặc được rất nhiều người coi thì nên lựa lựa chọn hình tỷ trọng hình ảnh bài bác đăng là hình vuông vắn với độ cao thấp là 1200 x 1200 px.
 • Ảnh ngang: 1200 x 630 px.
 • Ảnh dọc: 1200 x 1500 px.
 • Bài đăng story: 1080 x 1920 px với tỷ trọng 9:16.

Bài đăng 2 hình ảnh

Khi bài bác đăng đem 2 hình hình ảnh bạn phải thể hiện tại sao mang đến hài hòa và hợp lý thân ái 2 hình hình ảnh cùng nhau. Với 2 hình hình ảnh bạn cũng có thể dùng bố cục tổng quan hình hình ảnh với độ cao thấp hình ảnh như sau:

Xem thêm: 3 điểm ấn tượng sau vòng 14 của Ngoại hạng Anh

 • Ảnh ngang: 1200 x 600 px / từng hình ảnh.
 • Ảnh dọc: 600 x 1200 px / từng hình ảnh.

Bài đăng 3 hình ảnh

Với bài bác đăng 3 hình hình ảnh, bạn phải lựa lựa chọn ra hình hình ảnh đem thông điệp cần thiết nhất tiến hành hình hình ảnh chủ yếu và 2 hình hình ảnh còn sót lại sẽ sở hữu được nội dung bổ sung cập nhật mang đến phần thông điệp chủ yếu.

 • 3 hình ảnh với cùng một hình ảnh ngang: Hình ảnh chủ yếu độ cao thấp 1200 x 600 px, 2 hình ảnh còn sót lại độ cao thấp 1200 x 1200 px / từng hình ảnh.
 • 3 hình ảnh với cùng một hình ảnh dọc: Hình ảnh chủ yếu độ cao thấp 600 x 1200 px, 2 hình ảnh còn sót lại độ cao thấp 1200 x 1200 px / từng hình ảnh.

Bài đăng 4 hình ảnh

Đây sẽ là bài bác đăng với bố cục tổng quan được dùng thịnh hành vì thế thể hiện tại được cụ thể những vấn đề và tạo ra cho những người coi xúc cảm tò lần. quý khách hàng rất có thể tìm hiểu thêm những độ cao thấp dành riêng cho bài bác đăng 4 hình hình ảnh ngay lập tức sau đây:

 • 4 hình ảnh vuông: Kích thước 1200 x 1200 px với tỷ trọng 1:1, thường được sử dụng nhằm hiển thị những nội dung đem nằm trong level.
 • Với 4 hình ảnh với cùng một hình ảnh ngang: Hình ảnh chủ yếu độ cao thấp 1200 x 800 px, 3 hình ảnh còn sót lại độ cao thấp 1200 x 1200 px / từng hình ảnh.
 • Với 4 hình ảnh với cùng một hình ảnh dọc: Ảnh chủ yếu độ cao thấp 800 x 1200 px, 3 hình ảnh còn sót lại độ cao thấp 1200 x 1200 px / từng hình ảnh.
Bài đăng 4 hình ảnh
Bài đăng 4 hình ảnh

Bài đăng 5 hình hình ảnh trở lên

Khi các bạn đăng nhiều hình ảnh thì Facebook tiếp tục địa thế căn cứ nhập tấm hình trước tiên nhằm tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh bố cục tổng quan và hạn chế hình ảnh, nên nhằm bài bác đăng được hiển thị hấp dẫn và đã mắt hơn thế thì bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những độ cao thấp được Facebook khuyến nghị như sau:

 • Hình hình ảnh vuông: Tất cả những hình ảnh nên đem nằm trong độ cao thấp 900 x 900 px.
 • Ảnh ở ngang: Chỉ hiển thị 4 hình ảnh trước tiên với độ cao thấp 245 x 245 px mang đến hình ảnh bên trên nằm trong, 245 x 163 px mang đến 3 hình ảnh bên dưới.
 • Ảnh ở dọc: Chỉ hiển thị 4 hình ảnh trước tiên với độ cao thấp 245 x 245 px mang đến hình ảnh phía trái, 163 x 163 px mang đến 3 hình ảnh tiếp theo sau.

Kích thước hình ảnh sự kiện

Tương tự động với hình ảnh bìa thì hình ảnh sự khiếu nại cũng có thể có hình dáng chữ nhật ở ngang, tuy vậy nhằm trang bị được hiển thị thích mắt trên rất nhiều trang bị thì nên design hình hình ảnh với:

 • Kích thước khuyến nghị: 1200 x 628 px.
 • Kích thước chuẩn: 785 x 295 px.

Xem thêm: Tổng phù hợp những ứng dụng tương hỗ bán sản phẩm bên trên Facebook mang đến doanh nghiệp

Kích thước hình ảnh chạy quảng cáo

Trong quy trình chạy lăng xê thì độ cao thấp hình hình ảnh là 1 nhân tố quan trọng yếu hèn hùn tối ưu hiệu suất cao và ngân sách chạy lăng xê, ngày càng tăng năng lực chốt đơn nhanh gọn.

Ảnh Facebook lăng xê thông thường

Để hình ảnh chạy lăng xê như là với hình ảnh bài bác đăng bên trên loại thời hạn, tùy từng con số hình hình ảnh và bố cục tổng quan tuy nhiên các bạn lựa lựa chọn nhằm design độ cao thấp hình ảnh Facebook sao mang đến phù hợp:

 • 1 ảnh: 2048 x 2048 px.
 • 4 hình ảnh chữ nhật ngang: 900 x 603 px hình ảnh bên trên nằm trong, 900 x 900 px cho từng hình ảnh còn sót lại.
 • 4 hình ảnh chữ nhật dọc: 598 x 900 px hình ảnh phía trái, 900 x 900 px cho từng hình ảnh còn sót lại.
 • Gồm 4 hình ảnh vuông: 900 x 900 px cho tất cả 4 hình ảnh.

Ảnh lăng xê Canvas Facebook

Đây là dạng lăng xê mới mẻ của Facebook, hùn ngày càng tăng tương tác thân ái người bán ra với quý khách hàng một cơ hội hiệu suất cao. Canvas Facebook chú ý nhập hình hình ảnh và thưởng thức của những người coi, nên bạn phải để tâm nhập độ cao thấp khuyến nghị là 1200 x 628 px với văn bạn dạng ko được vượt lên quá tỷ trọng 20%.

Ảnh lăng xê Carousel Facebook

Đây là dạng lăng xê xoay vòng bên trên Facebook, được chấp nhận người tiêu dùng dùng 3 cho tới 5 hình hình ảnh và ưu tiên dùng hình hình ảnh dạng vuông với độ cao thấp tương thích là 1080 x 1080 px và độ cao thấp tệp hình hình ảnh tối nhiều 30 MB. 

Tìm hiểu thêm: Nâng cao năng lực tiếp cận quý khách hàng với mẫu mã lăng xê carousel

Kinh doanh bán sản phẩm hiệu suất cao bên trên Facebook với GoSOCIAL

Sử dụng những độ cao thấp hình hình ảnh chuẩn chỉnh sẽ hỗ trợ tối ưu tiến độ bán sản phẩm, tạo nên sự tò lần và quan hoài của quý khách hàng cho tới với thành phầm / công ty tuy nhiên công ty các bạn đang được cung ứng. Sau Lúc vẫn hấp dẫn quý khách hàng thành công xuất sắc thì việc tiếp theo sau rất cần được thực hiện là tư vấn, chốt đơn, đỡ đần quý khách hàng,…  Lúc tê liệt với những tác dụng nổi trội của GoSOCIAL tiếp tục tương hỗ công ty và những ngôi nhà kinh doanh nhỏ quá trình tiếp Từ đó, nhằm quy trình bán sản phẩm được ra mắt trơn tuột và đạt hiệu suất cao tối ưu nhất.

Xem thêm: 'Không có gì ngạc nhiên; anh ấy đã chơi theo cách này 15 năm rồi'

GoSOCIAL – Nền tảng được chấp nhận liên kết cho tới 5 fanpage facebook Facebook và 1 Zalo Official Account và vận hành đồng nhất bên trên và một trang quản ngại trị với những tác dụng nổi trội như sau:

Đồng cỗ toàn cỗ lời nhắn, bán sản phẩm đơn giản

 • Đồng cỗ lời nhắn của quý khách hàng lên tới 5 Fanpage Facebook và Zalo: cũng có thể vận hành toàn bộ những trang bán sản phẩm bên trên social chỉ việc singin nhập GoSELL nhằm ko bỏ qua bất kể lời nhắn này kể từ Facebook và Zalo OA.
 • Tạo lô hàng nhanh gọn ngay lập tức bên trên hành lang cửa số Chat: Giúp tiết kiệm chi phí thời hạn trong những việc “chốt đơn” bằng phương pháp lựa chọn nhập “Tạo đơn hàng” ngay lập tức kề bên hành lang cửa số chat, thám thính tìm tòi thành phầm khách hàng đặt mua, chú giải vấn đề cụ thể của quý khách hàng (địa chỉ, số năng lượng điện thoại…) và lô hàng sẽ tiến hành khởi tạo ra ngay lập tức tiếp sau đó.
Quản lý toàn cỗ lời nhắn, bán sản phẩm đơn giản
Quản lý toàn cỗ lời nhắn, bán sản phẩm đơn giản
 • Gắn thẻ và phân loại khách hàng hàng: Ghi nhận lại hành động sắm sửa của từng khách hàng để sở hữu plan đỡ đần và lăng xê thành phầm tương thích. Ngoài ra, tác dụng này còn được chấp nhận tàng trữ những quý khách hàng từng “boom” sản phẩm, nhằm kể từ tê liệt đem cách xử trí trúng đắn và tương thích.
 • Đa dạng đơn vị chức năng vận chuyển: Tích phù hợp những đơn vị chức năng vận gửi GHN/GHTK/AhaMove nhằm đơn giản và dễ dàng chuyển nhượng bàn giao, theo gót dõi việc vận gửi của những đơn vị chức năng phục vụ đáng tin tưởng unique.

Quản lý từng sinh hoạt bên trên một nền tảng duy nhất

 • Quản lý khách hàng hàng: Hỗ trợ tích lũy tài liệu quý khách hàng một cơ hội cụ thể nhập quy trình giao dịch thanh toán. Những tài liệu này sẽ tiến hành tàng trữ nhập khối hệ thống CRM và trở nên mối cung cấp khoáng sản quý giá chỉ mang đến công ty sẽ là hạ tầng nhằm lên kế hoạch những plan marketing tương thích và hấp dẫn.
 • Quản lý tồn kho: Theo dõi tồn kho thành phầm một cơ hội trực quan lại, rõ rệt và cụ thể từ một cho tới nhiều kho và một khi.
 • Phân quyền mang đến nhân viên: Để nhân viên cấp dưới rất có thể đỡ đần một vài lượng quý khách hàng ứng. Từ này mà các bạn ko nên lo ngại bỏ qua lời nhắn của khách hàng nữa.
 • Tạo chatbot (tin nhắn tự động động) giới hạn max cho những chiến dịch: Đây sẽ là khí cụ tâm đắc tương hỗ tự động hóa gửi rời khỏi một loạt lời nhắn hấp dẫn cho tới người tiêu dùng hùn xúc tiến thành công xuất sắc mang đến chiến dịch viral. 
 • Facebook Broadcast: Cho luật lệ gửi tin nhắn nhắn sản phẩm loại cho tới hàng nghìn quý khách hàng bên trên Facebook chỉ nhập nháy đôi mắt.

=> Nếu các bạn đang được sale bên trên Facebook thì tránh việc bỏ qua nền tảng GoSOCIAL của GoSELL giúp đỡ bạn chốt đơn một cơ hội toàn vẹn nhất nhé!

Kết luận

Đây là những vấn đề tổ hợp về độ cao thấp hình ảnh Facebook chuẩn chỉnh, kỳ vọng với những share bên trên tiếp tục hữu ích dành riêng cho chính mình. Hãy đáp ứng vâng lệnh trúng những chi phí chuẩn chỉnh về tỷ trọng hình hình ảnh bên trên Facebook nhằm đạt được tối nhiều hiệu suất cao tiếp cận quý khách hàng, xúc tiến sale mạnh mẽ và uy lực hơn hẳn,