Kinh hoàng: Cầu thủ bị bắn tử vong ngay trên sân

02022024 2

Một vấn đề tạo nên chấn động xã soccer toàn cầu khi cựu tuyển chọn thủ Bolivia, Sergio Jauregui bị phun bị tiêu diệt bên trên sảnh trước sự việc kinh hoàng của những người dân hâm mộ vô trận uỷ thác hữu ở Mexico.

Bạn đang xem: Kinh hoàng: Cầu thủ bị bắn tử vong ngay trên sân

Cựu hậu vệ người Bolivia, Sergio Jauregui đang được bỏ mạng khi nhập cuộc một trận uỷ thác hữu tổ chức triển khai ở chống Cuautla, Morelos (Mexico). Theo một vài nhân hội chứng, Sergio tách sảnh nhằm lấy nước bên trên băng ghế dự bị thì bị kẻ tiến công nổ súng ở cự ly ngay sát. Hung thủ đang được phun cho tới 6 vạc đạn vô người hậu vệ 38 tuổi tác. Những giờ đồng hồ súng chát chúa vang lên thường xuyên đang được khiến cho cả một góc sảnh trở thành bừa bãi, kinh hoàng.

Xem thêm: Dấu chấm hết cho Sofyan Amrabat

Xem thêm: Niji Tai Tiny tố FALENO quỵt lương người ngoại quốc

Muere ex futbolista Sergio Jáuregui tras recibir seis disparos - Grupo  Milenio
Sergio Jauregui bị kẻ thủ ác phun bị tiêu diệt ngay lập tức bên trên sân

Tờ Diario AS đem tin tưởng, kẻ nổ súng đang được vứt trốn bên trên một con xe máy phân khối rộng lớn đợi sẵn hắn tớ ở lối vô sảnh bóng. Xe cấp cho cứu giúp nhanh gọn xuất hiện bên trên hiện nay ngôi trường tuy nhiên ko thể cứu giúp được Jauregui, người đã xay kể từ sự nghiệp soccer có tính chuyên nghiệp vô năm năm ngoái. Thông báo kể từ CLB Atletico de San Luis bên trên Mexico nêu rõ: Chúng tôi rất rất tiếc về chết choc của cựu cầu thủ và group trưởng Sergio Jauregui, người đang được bảo đảm an toàn color áo của group Shop chúng tôi vô trận Torneo de los Soles vừa mới đây. Chúng tôi gửi điều phân tách buồn thâm thúy nhất cho tới mái ấm gia đình anh ấy”.

Một đơn vị chức năng khảo sát pháp nó đang được xuất hiện bên trên hiện nay ngôi trường sau vụ nổ súng, trong những lúc cơ công an đang được phong lan hiện nay ngôi trường nhằm dò la dẫn chứng. Cần biết, Jauregui nghịch ngợm phần rộng lớn sự nghiệp có tính chuyên nghiệp của tớ ở giải VĐQG Bolivia, đem 13 đợt đem áo ĐTQG Bolivia.

Nguồn: https://bongdaplus.vn/bong-da-the-gioi/cuu-tuyen-thu-bolivia-bi-ban-chet-ngay-tren-san-4226622402.html