Klopp dặn dò gì khi Szoboszlai mới đến Liverpool?

BongDa.com.vn Dominik Szoboszlai tiếp tục thuật lại những gì Jurgen Klopp trình bày với anh Lúc mới mẻ cho tới Liverpool, Liverpool Echo trích dẫn.

Szoboszlai là một trong trong mỗi cầu thủ nổi bật của Liverpool kể từ thời điểm cho tới Anh kể từ RB Leipzig với giá bán 60 triệu bảng nhập ngày hè, gom mặt mày nhập toàn bộ 16 trận đấu của mình bên trên từng trường đấu.

Bạn đang xem: Klopp dặn dò gì khi Szoboszlai mới đến Liverpool?

Anh tiếp tục share tuyệt hảo thuở đầu về Klopp: "Ông ấy là một người con trai khá lạ mắt. Chúng tôi tiếp tục thủ thỉ trước cơ sau một vài trận đấu Lúc Salzburg và Leipzig tranh tài với Liverpool tuy nhiên ko đằm thắm thiết cho tới thế. Và giờ đây thiệt kỳ kỳ lạ vì thế với cảm xúc như Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục hiểu rõ nhau rồi."

Xem thêm: Son giúp Tottenham thắng đậm Newcastle, phả hơi nóng vào top 4

Xem thêm: 14 ngày ác mộng của Man United

Liverpool cao tay ngược loại hạ Leicester City - Bóng Đá

 Szoboszlai nhanh gọn thích ứng với Liverpool.

"Vào ngày trước tiên của tôi, ông ấy gọi tôi nhập văn chống và nói: ‘Này, Cửa Hàng chúng tôi biết cậu là loại cầu thủ này, Cửa Hàng chúng tôi biết cậu rất có thể làm cái gi. Cậu không nhất thiết phải thể hiện nay đúng chuẩn điều này ngay lập tức từ thời điểm ngày trước tiên vì thế Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục biết, chỉ việc trở nên tân tiến chất lượng nhập group. Vì vậy, hãy tự tại, thao tác của tôi. Nhưng hãy thao tác cần mẫn vì thế nếu còn muốn tranh tài, cậu nên thao tác siêng chỉ'."

"Và ngay lập tức từ thời điểm ngày trước tiên tôi tiếp tục mong muốn đùa toàn bộ những trận, mong muốn đùa 90 phút, làm bàn, kiến thiết, giành những thương hiệu và thực hiện tất cả cho tới câu lạc cỗ. Ngay từ thời điểm ngày trước tiên ở phía trên, tôi tiếp tục nỗ lực thực hiện điều này."

Thanh Vũ | 11:52 08/11/2023