Klopp khen tấm tắc sao Liverpool

BongDa.com.vn Chiến lược gia người Đức dành riêng những lời nói ngợi tán tụng mang đến cậu học tập trò sau thắng lợi 3-1 trước Burnley (theo TBR Football).

Liverpool vẫn yêu cầu lại ngôi đầu BXH Premier League kể từ Man City. The Kop vượt qua Burnley 3-1, thông qua đó cướp đỉnh bảng, tạo nên khoảng cách nhị điểm với Man City, bên cạnh đó tranh tài nhiều hơn nữa một trận. Darwin Nunez, Diogo Jota, Luis Diaz lan sáng sủa, đưa về tía bàn thắng mang đến Liverpool. Trong Lúc cơ, trung vệ Dara O'Shea là người sáng tác bàn thắng có một không hai mang đến Burnley. 

Bạn đang xem: Klopp khen tấm tắc sao Liverpool

Bên cạnh mặt hàng công, khối hệ thống phòng thủ Liverpool vẫn nghịch tặc chất lượng tốt bên trên Sảnh căn nhà Anfield. Thủ trở nên Caoimhin Kelleher với ngày tranh tài chói sáng sủa Lúc anh thay cho thế mang đến Alisson Becker vắng tanh mặt mũi vì như thế xót.

Xem thêm: Sao mai Barca 'copy' Messi, ký hợp đồng với Adidas

Xem thêm: NHM Arsenal thở phào vì Arteta

Jurgen Klopp says £20m Liverpool player’s calmness was sánh important v Burnley (Caoimhin Kelleher) - Bóng Đá

Caoimhin Kelleher ghi điểm với Klopp.

Chia sẻ với những phương tiện đi lại truyền thông sau trận đấu (TBR Football dẫn lại), Jurgen Klopp vẫn tán tụng ngợi Caoimhin Kelleher: "Burnley tạo ra thật nhiều trở ngại và công ty chúng tôi nên làm bàn chính thời khắc. Liverpool người sử dụng tài năng của Caoimhin Kelleher. Đây là ngày tranh tài hoặc của cậu ấy. Caoimhin Kelleher điềm tĩnh trong những trộn xử lý bóng".

Kelleher được giới trình độ ví von như siêu dự bị vô khuông mộc Liverpool. Ngôi sao 25 tuổi tác thông thường xuyên được Klopp dùng những Sảnh nghịch tặc đấu quắp. Theo báo chí truyền thông xứ sương thong manh, Liverpool vẫn kể từ chối phân phối Kelleher ở mon Một vì như thế ham muốn đáp ứng phương án B unique vô khuông mộc.

Anh Nguyễn | 05:28 11/02/2024